Times City Park Hill – Trong những ngày gần đây, dự án Vinhomes Time City Parkhill đang là điểm “nóng” của thị trường BĐS thủ đô.

Tòa Park 6 – không gian xanh yên tĩnh riêng tư nằm ở phía Nam khu đô thi Times City, nổi bật và sáng rõ nổi bật không gian xanh bao phủ. Cảnh quan xung quanh tòa Park 6 là sự liên kết của thảm xanh thực vật và của hồ nước. Là tòa chung cư được đầu tư không gian xanh nhiều nhất trong tất cả các tòa của dự án Vinhomes Times City. Nơi đây có cảnh quan xanh đa dạng nhất dự án, mỗi mặt của tòa nhà có rất nhiều các công trình xanh, các tiện ích cao cấp, hiện đại phục vụ cư dân Park Hill.

Park-hill-Times-City-phong-cach-song-nghi-duong-1

 

Tòa Park 6 – Không gian tiện ích xanh bậc nhất ParkHill

Vị trí của tòa Park 6:

  • Phía Đông tòa park 6 : Tuyến phố đi bộ.
  • Phía Nam tòa park 6: các giàn hoa – ghế nghỉ, sân bóng rổ, sân tennis, bức tường bằng cây xanh
  • Phía Tây tòa park 6: sân chơi thể thao, sân bóng rổ, giàn hoa, ghế nghỉ, đảo hồ nước, cảnh quan dưới nước
  • Phía Bắc tòa park 6: sân chơi sáng tạo dành cho trẻ em

Có hệ thống cơ sở hạ tầng đẳng cấp và dịch vụ cao cấp và tiện ích hoàn hảo, tòa Park 6 chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi phù hợp với mọi lứa tuổi.

Không gian xanh đẩy đủ tiện nghi của Vinhomes Time City Park Hill , từ các căn tầng cao của tòa Park 6, cư dân view rất rộng ra phía Nam thành phố, đặc biệt là khung cảnh hồ nước và Công viên Yên Sở – công viên đô thị lớn nhất châu Á. Ngay phía Tây Bắc của tòa Park 6 là trường học liên cấp Vinschool cũng sắp được triển khai xây dựng. Các cư dân nhỏ tuổi của Vinhomes Times City sẽ có một môi trường hết sức thuận lợi cho việc học tập và trưởng thành.

Ngoài việc chú trọng phát triển không gian xanh bên ngoài, Vinhomes  – tòa Park 6 còn được tỉ mỉ đến từng thiết kế của căn hộ bên trong. Nó được xây dựng thiết kế theo mô hình chung cư cao cấp của Singapore, tối đa diện tích và công năng sử dụng của các căn hộ tòa Park 6. Khắc phục được nhược điểm của tất cả các tòa trước đó, các phòng trong căn hộ,  phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp đến phòng ăn đều có mặt thoáng và khe sáng  đón nhận được 100% ánh sáng tự nhiên. Tòa Park 6 là một trong hai tòa của Times City  được thiết kế theo hướng Đông Nam – Tây Bắc. Tòa Park 6 sẽ được tập trung thiết kế có các loại căn hộ 2, 3 và 4 phòng ngủ trên tổng chiều cao 35 tầng, mỗi tầng 16 căn.

Chia Sẻ