Times City Park 6 là căn hộ mới được các chủ đầu tư Vingroup mở bán, một khu căn hộ đón cuộc sống mát lành tại chính tòa này được nhiều khách chờ đón.

Hiện nay, thì chủ đầu tư của tập đoàn Vingroup đã chính thức đưa ra thị trường nơi đây để mở bán các tòa căn hộ cao cấp sang trọng tại Vinhomes Times City cùng với rất nhiều những ưu đãi vô cùng đa dạng, thực sự hấp dẫn dành cho những quý khách hàng nhanh tay, đến sớm. Vì thế nên, quý khách hãy cùng với chúng tôi chờ đợi và nhanh tay đưa ra lựa chọn ngay cho mình một căn hộ với khung cảnh đẹp nhất với mức giá hợp lý nhất cho cả gia đình thân thương yêu mến của mình.

Tiến độ chung về dự án tại khu vực này:

Tiến-độ-dự-án-Times-city-Park-6-1024x780

Căn hộ khu Park 6 tọa lạc ngay tại Park Hill Times city nơi đây, cùng với những thay đổi mới trong phong cách chuyên nghiệp, cùng thiết kế thường được khách hàng rất hài lòng, rất ưng ý và đánh giá cao. Theo đó, mà các phòng ở trong mỗi căn hộ đều có được hướng đón ánh sáng tự nhiên, trong căn hộ nơi đây sẽ không còn những cột chịu lực mà lại thay vào đó chính là khung tường chịu lực.

>> Xem thêm: Tham khảo thêm về dự án chung cư vinhomes Gardenia, căn hộ biệt lập phía Tây xinh xắn.

Chia Sẻ

* Điểm mạnh nhất về mặt vị trí tòa Times City Park 6:

+ Gần cửa hầm, và là nơi có vị trí gần lối vào cổng thứ 2 của các thành phố thời đại Times City (với địa chỉ: số 25, ngõ 13 thuộc đường Lĩnh Nam), do đó, đã đạt được sự thuận tiện nhiều nhất cho việc đi lại.

+ Khoảng không gian siêu biệt, rất rộng, riêng tư, vô cùng xanh mát và yên tĩnh nhất cho các cư dân.

vi-tri-times-city-Park-Hill-Park-6

Chính sách riêng cho dự án:

Hệ thống tiện ích chuyên biệt của Times City Park 6

Chúng ta có thể thấy được sự chuyên biệt ở xung quanh khu vực Park 6, một nơi có rất nhiều những tiện ích siêu việt, cụ thể bao gồm: Những giàn hoa tuyệt đẹp, cùng những sân bóng rổ, kết hợp các sân chơi sáng tạo cho trẻ em ngay tại nơi đây, khu thể dục thể thao riêng có, dành cho cư dân, cùng với cảnh quan vòi phun nước… được kết hợp chuyên biệt hoàn mỹ với hệ thống cây xanh vô cùng tươi mát.

* Mặt bằng tổng thể chuyên biệt điển hình của dự án tại Times City tại Park 6:

Mat-bang-tang-dien-hinh-Park-6-Times-City

* Về thiết kế chủ đạo chuyên biệt của khu căn hộ tại tòa Park 6:

Với chiều cao là 35 tầng, được thiết kế bao gồm số lượng là 16 căn hộ sang trọng/tầng, trong đó chuyên biệt bao gồm các loại căn hộ siêu tiện nghi và siêu hợp phong thủy như sau:

2 căn hộ chuyên biệt với diện tích 120m2 (bao gồm có 3 phòng ngủ) với ban công siêu việt thiết kế là theo hướng Tây Bắc + Tây Nam và được bố trí thêm hướng Tây Bắc + Đông Bắc
2 căn hộ chuyên biệt với diện tích 141m2 (gồm có 4 phòng ngủ) với ban công thiết kế là theo phương hướng Tây Nam + Đông Nam và được bố trí thêm hướng Đông Nam + Đông Bắc
2 căn hộ với diện tích 113m2 (gồm có 3 phòng ngủ) với ban công thiết kế là theo hướng Tây Bắc
2 căn hộ với diện tích 99m2 (gồm có 3 phòng ngủ) với ban công thiết kế là theo hướng Đông Nam
4 căn hộ với diện tích từ 72m2 đến 78m2 (gồm có 2 phòng ngủ) với ban công thiết kế là theo hướng Tây Bắc
4 căn hộ với diện tích từ 72m2 đến 78m2 (gồm có 2 phòng ngủ) với ban công thiết kế là theo hướng Đông Nam.
Mặt-bằng-căn-hộ-số-02-Park-6
Mặt-bằng-căn-hộ-số-04-Park-6 Mặt-bằng-căn-hộ-số-05-Park-6-1024x724
Theo đánh giá chuyên biệt của những nhà chuyên môn về BĐS thì mức giá trần của căn hộ Times city tại Park 6 được đưa ra, tất nhiên là cũng sẽ  rất hợp lý và những cơ hội về khả năng sở hữu căn hộ của mọi quý khách hàng cũng sẽ thật là dễ dàng.