Times City Park 10 khu Park Hill Premium khu căn hộ đẳng cấp, sang trọng nhất với thiết kế hiện đại, căn hộ thông minh, cao cấp mang đến cho quý khách sự tiện nghi vượt trội. Với thiết kế căn hộ thông minh Vinhomes Times City Park Hill – Park 10 thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng nhất giúp cư dân tận hưởng một phong cách sống khác biệt, đẳng cấp ngay tại Times City tòa Park 10.

park-hill-premium

Chia Sẻ

Vị trí

Park 10 sở hữu vị trí đầu tiên, ngay cổng vào Park Hill Premium

  •  Hướng Bắc: view toàn bộ các tiện ích của giai đoạn 1 Times City như trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, công viên, quảng trường nhạc nước,…
  • Hướng Đông: view sang giai đoạn 2 Times City Park Hill, trục đường chính Times City
  • Hướng Tây: đối diện tòa Park 9 Times City
  • Hướng Nam: view tòa Park 11

Chính sách bán hàng tòa P10 – Times city Park Hill Premium

Chương trình khuyến mại.

Khi mua căn hộ  được tặng vé vui chơi giải trí với các hạng mục vui chơi giải trí  tại TTTM Vincom Mega Mall Times city và TTTM Vincom Mega Mall Royal city. Số lượng 10 vé/năm trong vòng 3 năm với tổng giá trị 6.000.000 triệu/căn. Vé có giá trị trong vòng 03 tháng kể từ ngày phát hành và khách hàng được nhận vào ngày bàn giao căn hộ.

chinh_sach_ban_hàng

Tiến độ thanh toán

chinh_sach_ban_hàng 3

Tiện ích của khu Times City Park 10

Khu căn hộ cùng với trên 30 tiện ích mới nổi bật của dự án tại Park Hill Premium, được kết hợp cùng một không gian xanh mát, mà chủ đầu tư rất quan tâm cùng với mong muốn có thể mang thiên nhiên trong lành đến gần với người dân, hoàn toàn đảm bảo cho cư dân một cuộc sống trong lành, hoàn toàn thoải mái, tạo nên một tiêu chuẩn sống như là Resort thượng lưu nằm giữa lòng thành phố.

img182

Nổi bật lên như một khu nhà chọc trời, nằm giữa khu căn hộ đó là hệ thống bể bơi với chiều dài 80m xuyên suốt 4 tòa nhà của tòa Park 10 Times City. Đây sẽ là một nơi tập trung nhiều cư dân sinh sống nhất bởi do cảnh quan xanh mát trong lành và mặt nước được kết hợp rất đẹp mắt, tạo ra các cảm giác thoải mái cho người dân hiện đang sống trong một resort được kết hợp cùng đẳng cấp 5 sao.

tiện-ích-sống-tại-vinhomes-times-city-park-10

Tiện ích sống đầy đủ tại khu căn hộ Park 10

Ngoài ra, tại vị trí khu căn hộ Park 10 cũng hoàn toàn được thừa hưởng những tiện ích sẵn có hoàn hảo và rất phát triển ngay tại khu Times city của 2 giai đoạn trước ví dụ như: Trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom Mega mall, các trường học Vinschool, hệ thống Bệnh viện Vinmec, cùng dịch vụ lễ tân, có an ninh an toàn 24/7, những hệ thống bãi gửi xe, cùng dịch vụ dọn dẹp và những người chuyên sửa chữa… và thêm vào đó, còn rất nhiều những tiện ích nổi bật khác hiện đang chờ đón những cư dân sinh sống ngay tại Times City tòa Park 10 Premium.

Căn hộ Park 10 tại Times City – Căn hộ Smart Home thông minh

Park Hill Premium là khu vực được xây dựng trực tiếp theo một phong cách nổi bật của những kiểu thiết kế mới “Smart Home – và Smart Living” thế nên do đó, mọi căn hộ tại khu Park 10 thuộc Times City Park Hill đều hoàn toàn được trang bị những thiết bị tối tân, siêu hiện đại và các thiết bị tiêu chuẩn, rất thông minh, đó là hệ thống những căn hộ đầu tiên tại Hà Nội được hoàn toàn áp dụng công nghệ Smart Home – ngôi nhà thông minh. Smart Home là khu căn hộ mang lại cho người dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi, sang trọng và hoàn toàn đồng bộ. Tất cả các thiết bị tối tân nhất trong căn hộ đều được lập trình theo các thói quen của người dùng và hoạt động dưới sự điều khiển trực tiếp của smart phone.

căn-hộ-với-công-nghệ-smart-home-tại-park-10

Thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế tại Times City park 10

Ngoài ra, cùng với những ưu điểm nổi bật tự nhiên của căn hộ Park Hill Premium cũng được giữ lại để tăng mức độ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Căn hộ được tối ưu hóa cùng công năng một cách thông minh nhất đảm bảo được tối đa cơ sở cho những nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh đó là những đồ đạc, nội thất cũng đều được nhập khẩu trực tiếp với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới tạo cho các căn hộ một vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Mặt bằng tổng thể tòa Park 10

mat_bang_toa_park 10

Mặt bằng mẫu căn hộ 01 và 02

can_ho 1- 2

Mặt bằng mẫu căn hộ 03

can_ho 03

Mặt bằng căn hộ mẫu căn hộ 04

can_ho_04

Căn hộ mẫu 05 và 06

can_ho_05_va_06

Căn hộ mẫu 07 và 08

can_ho_7_va 8

Căn hộ mẫu 09

can_ho 09

Căn hộ mẫu số  10

can_ho_10

Căn hộ mẫu số 11 và 12

can_ho_11_va_12

Căn hộ mẫu số 12A và 12B

can_ho_12A,B

Căn hộ mẫu số 15

can_ho_15

Căn hộ mẫu số 16

can_ho_16

Căn hộ mẫu số 17 và 18

can_ho_17_va_18