Chung Cư The Arcadia được xây dựng trên một khu đất rộng lớn có diện tích rộng 17.650ha, dự án là tổ hợp các tòa chung cư cao tầng, các căn biệt thự – nhà liền kề, khu văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại rộng lớn.

Theo báo cáo công bố dự án gần đây, Vingroup sẽ dành hơn 30% diện tích đất toàn dự án để xây dựng nên các căn biệt thự – nhà ở liền kề, các tòa chung cư cao tầng và văn phòng cho thuê cùng trung tâm thương mại và các công trình phụ tiện ích đi kèm.

chung-cu-the-arcadia-12

Tiện Ích Nổi Bật mang lại nét đặc sắc cho chung cư the arcadia

Còn lại gần 70% đất dự án , chủ đầu tư Vingroup dung cho việc xây dựng hệ kiến trúc xanh, tạo cảnh quan trong lành, xanh mát với hồ nước lớn cùng các mô hình núi nhân tạo, biến chung cư the arcadia thành khu đô thị sinh thái và đầy phong thủy giữa lòng thành phố.

Hồ điều hòa bao quanh được đặt ngay giữa khu dự án được xây dựng trên diện tích lên tới 8ha giúp không gian trở nên thoáng mát. Đặc biệt, siêu thị Vinmart của Vingroup được cung cấp nguồn thực phẩm sạch tự nhiên tại trang trại rau sạch Vineco phục vụ tốt nhất cho các bữa ăn của gia đình.

Trường học liên cấp Vinschool của chung cư the arcadia được xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại trong môi trường giáo dục hiện đại, khoa học.

Hệ thống bể bơi bốn mùa trong nhà kết hợp với các bể bơi ngoài trời  được xây dựng và thiết kết theo kiến trúc hiện đại, đẳng cấp, mang lại những phút giây giải trí thư giãn khi đắm mình trong hồ bơi.

Phòng khám Vinmec làm công tác cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi cư dân. Đặc biệt là các câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng mang đến lối sống văn minh và đoàn kết.

Chia Sẻ