Có một nơi mới được tập đoàn Vingroup đưa vào quy hoạch, và có thật nhiều tiện ích nổi bật cho cư dân phía Tây Hà Nội, chính là dự án vinhomes gardenia

Nằm trong tổ hợp chuyên biệt những dự án cao cấp của Vinhomes, nơi đây được đánh giá là một trong những dự án hấp dẫn, thu hút được rất nhiều sự chú ý của nhiều người, ví dụ, từ truyền thông, các nhà đầu tư và những người có nhu cầu. Để hiểu thêm về các dự án tại nơi đây, xin mời bạn đến với những giới thiệu đa dạng về tiện ích dành riêng cho cư dân tại đây.

Tiện ích nổi bật dành cho chung cư Vinhomes Gardenia 

+ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt: Vinmec

+ Hệ thống trường học liên cấp chuyên biệt Vinschool

+ Trung tâm mua sắm to lớn

cham-soc-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi

1. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt

Đây là một trong những nét hấp dẫn, nổi bật nhất và tiện nghi nhất mà những người dân tại đây được hưởng. Hệ thống chuyên biệt về chăm sóc sức khỏe này hoàn toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế với những trang thiết bị vô cùng hiện đại cùng với đội ngũ các bác sĩ, những giáo sư chuyên môn cao. Một vài những điểm đặc biệt đó là:

Tiêu chuẩn JCI đẳng cấp: đây là tiêu chuẩn của các tổ chức chuyên thẩm định về chất lượng của các bệnh viện nơi đây. Để đạt được JCI, thì Vinmec đã đáp ứng được đầy đủ 8 tiêu chuẩn khắt khe nhất bao gồm các yêu cầu về an toàn người bệnh, hoặc đánh giá bệnh nhân, có khả năng chăm sóc bệnh nhân đầy đủ, quyền lợi của bệnh nhân được đảm bảo và sự giáo dục, kỹ thuật chăm sóc, cũng như kỹ thuật quản lý và sử dụng thuốc của đội ngũ y bác sĩ.

Vinmec là một bệnh viện đa khoa đầu tiên của nước ta đạt đến tiêu chuẩn này.

Dịch vụ giáo dục tại dự án vinhomes gardenia

Những gia đình sống tại dự án Vinhomes Mễ Trì có con em đang trong độ tuổi đi học thì có thể tham gia vào hệ thống giáo dục liên cấp tại Vinschool, một ngôi trường của hơn 8000 học sinh và có đến gần 1000 cán bộ giáo viên. Hệ thống giáo dục này hoàn toàn dựa trên những giá trị cốt lõi sau:

+ Chương trình giáo dục đặc biệt, toàn diện 5 trong 1

+ Đội ngũ giáo viên luôn mang sự hội tụ đủ 3 đức tính đó là: tâm – tầm – tài

+ Cơ sở vật chất xếp hạng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

+ Dịch vụ vượt trội lớn 

3. Dịch vụ mua sắm đầy đủ, hoàn thiện

Đây là một điểm mạnh nữa khi các trung tâm thương mại được tích hợp vào ngay ở trong các khu căn hộ tại Mỹ Đình. Nơi đây có đầy đủ những tiện ích như mua sắm, các trung tâm giải trí, cùng rạp chiếu phim, và khu dành cho dịch vụ quán bar, cùng chuỗi nhà hàng…

Hiện nay, do các quy mô chính thức của dự án vẫn chưa được công bố nên có một vài lựa chọn chuyên biệt về dịch vụ mua sắm nào sẽ được đặt ngay tại Thành phố Xanh ví dụ như: trung tâm V+, Vincom hoặc Vinmart…

Ngoài ra, còn có rất nhiều những tiện ích và những thiết kế chuyên biệt tại vinhomes gardenia tuyệt vời khác đa dạng hơn đang chờ đón bạn đến với Vinhomes Green City. Chúng tôi cũng sẽ có những trình bày chi tiết hơn sau khi có thông tin chính thức được đưa ra.

Chia Sẻ