Với một vị trí thực sự quan trọng trong nội thành Hà Nội đã giúp dự án có ưu thế trên thị trường. Có thể kể đến một vài điểm nổi bật:

  • Cách trung tâm hội nghị quốc gia 1,4 km nên bạn có thể tham gia các buổi hội nghị, cuộc họp dễ dàng nếu trở thành cư dân của khu chung cư này.
  • Đối diện bến xe khách Mỹ Đình nên thu hút được đông đảo người dân quan tâm bởi nơi đây có lượng người qua lại rất đông. Từ đó, tên tuổi của dự án cũng được nâng cao hơn.
  • Gần nhiều trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục hàng đầu : Đh quốc gia Hà Nội, Đh sư phạm Hà Nội…nên con em bạn có thể được học tại những ngôi trường tuyệt vời nhất thủ đô.
  • Với những ai là tín đồ của những trận cầu bóng đá thì khu đô thị này chỉ cách sân vận động Mỹ Đình 1 km nê thuận tiện cho mọi người đến xem trực tiếp các trận đấu tại đây.

Một thành phố Tây âu đã được thu nhỏ tại đây nhằm đem lại những tiêu chuẩn sống khác biệt cho tất cả mọi người trong tập thể này. Là một dự án tầm cỡ quốc tế nên nó có đầy đủ các yếu tố cấu thành những tiện nghi hàng đầu. Trung tâm thương mại chính là điểm thu hút nhất mọi người.

vinhomes metropolis liễu giai

Được bày bán tất cả các loại hàng hóa thời trang nổi tiếng trên nước Việt Nam cũng như thế giới. Nó đem tới những sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý cho người tiêu dùng. Tích hợp cả trường học và bệnh viện quốc tế trong các tòa nhà giúp cải thiện đời sống và môi trường học tập cho tất cả mọi người.

Với hàng loạt những tiện ích nổi bật mà Chung cư Vinhomes Phạm Hùng đang dần chiếm được cảm tình của người dân trong thành phố.

Thiết kế mới lạ của dự án Vinhomes Phạm Hùng

Nằm trên con đường trọng yếu của nội thành – đường Phạm Hùng. Đây chính là tuyến giao thông quan trọng nối giữa Phạm Hùng- Phạm Văn Đồng tuyến giao thông chạy đến sân bay Nội Bài nên rất thuận tiện. Đối diện với bến xe Mỹ Đình là ưu thế hàng đầu của dự án tuyệt vời này.

Gần hàng loạt các trường đại học : Đh thương mại, Đh quốc gia Hà Nội…Gần trung tâm hội nghị quốc gia nên rất thuận tiện đi lại khi  tham gia các cuộc hội thảo, hội nghị. Với những lợi thế về vị trí đã giúp nó chiếm được cảm tình trong thị trường hiện nay.

sân bay quốc tế Nôi Bài

Thiết kế mới lạ, sang trọng tạo cảm giác quyến rũ, mới lạ của một dự án có đẳng cấp thế giới như Vinhomes Phạm Hùng. Nơi đây còn cung cấp những dịch vụ tiện nghi hàng đầu như: vincome Phạm Hùng – trung tâm thương mại trong các tòa nhà đem đến một không gian vui chơi hiện đại, thoải mái, giúp mọi người có một cuộc sống hoàn hảo như đã bước đến tương lai.

Ngoài ra, nơi đây còn có bệnh viện Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang tới sự tận tâm chữa bệnh của các y – bác sĩ. Trường quốc tế Vinschool sẽ đào tạo con em bạn trong điều kiện tốt nhất tại Hà Nội nên các em có thể vui chơi thoải mái cùng những trò chơi đấy tính sáng tạo tại đây.

Sống mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích tại dự án sẽ khiến bạn phải hài lòng về mọi mặt tại đây.

 

Chia Sẻ