Vinhomes Paradise – Với mục tiêu góp phần tạo nên cuộc sống đẹp  tập đoàn Vingroup đang không ngừng triển khai xây dựng nhiều khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Tiếp nối thành công của khu đô thị Royal city, Time city, được xây dựng với hình thức một thành phố thu nhỏ, biệt lập, cao cấp và sang trọng Vinhomes Mễ Trì trong tương lai sẽ tạo nên diện mạo mới trong trung tâm phía Tây của thủ đô Hà Nội, xác lập nên một chuẩn mực quốc tế khác biệt về phong cách sống xanh cho cư dân thành thì nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.

Khi sở hữu căn hộ tại Paradise Mễ Trì bạn sẽ vô cùng hài lòng với cuộc sống nơi đây với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho từng thành viên trong gia đình bạn..

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Paradise

vinhomes-paradise-me-tri-1

Mỗi cư dân sở hữu biệt thự hay căn hộ Vinhomes Paradise sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ tiêu chuẩn vô cùng tiện ích như : Công viên cây xanh rộng lớn, hồ nước điều hòa, Trung Tâm Thương Mại cao cấp Vincom Mễ Trì, một hệ thống trường học liên cấp Vinshool, chăm sóc sức khỏe tận nơi với các phòng khám Vinmec, …. Và rất nhiều các tiện ích ngay trong chính căn hộ của mình.

Ngoài ra dự án được xây dựng trên khu vực đắc địa tại phía Tây thủ đô , nơi đây sở hữu hệ thống giao thông có đầu tư rất thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại. Sẽ không hề quá lời nếu nói Vinhomes Paradise sở hữu cấu trúc giao thông vượt trội và thuận lợi khi hệ thống giao thông được khu vực thành phố đầu tư đồng bộ, phục vụ tốt nhất cho việc đi lại và kinh tế khu vực mễ trì.

Với năng lực vượt trội của chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup cùng với địa thế vàng khu đô thị Vinhomes Paradise hứa hẹn sẽ là một trong những dự án chiến lược ưu việt của tại Hà Nội và trở thành ngôi nhà lý tưởng cho mọi khách hàng khu vực Mễ trì- Hà Nội.

Chia Sẻ