Vị trí Vinhomes Gardenia là dự án quan trọng của Thành phố Hà Nội, cách sân vận động Mỹ đình chỉ 600m. Chính vì vậy, Vinhomes Gardenia có thể được gọi là “vị trí vàng”  còn xót lại ở trên mảnh đất Hà Thành này.

Giao thông đi lại thuận tiện chính là ưu điểm tuyệt vời nhất của dự án Vinhomes Gardenia này. Song song với đó là tuyến đường sắt đi từ Nhổn – Ga Hà Nội. Con đường kết nối phố Nhổn với nhiều tuyến đường quan trọng của thủ đô Hà nội, (trong kế hoạch phát triển giao thông vận tải do Chính Phủ phê duyệt).

Dự án Khu đô thị Vinhomes Garden lấy đường Hàm Nghi làm trục giao thông chính. Bởi nó nằm ngay cạnh 2 bên đường Hàm Nghi. Nằm bên cạnh KĐT Mỹ Đình I, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

biet-thu-vinhomes-me-tri-2

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Gardenia

 

Dân cư trong dự án Vinhomes Gardenia được thừa hưởng rất nhiều ích lợi từ lợi thế vị trí của dự án, dễ dàng và nhanh chóng di chuyển tới các trung tâm mua sắm, khu vui chơi của quận Nam Từ Liêm và Cầu giấy. Bên cạnh đó, chủ đâu tư VinGroup còn đồng bộ mọi tiện nghi sang trọng, trực tiếp bên trong dự án này. Trong đó, tiêu biểu là trường liên cấp quốc tế và bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Vinhomes:

Trường liên cấp quốc tế  hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống giáo dục ưu việt, cùng hàng ngũ nhà giáo giảng dạy có trình độ và đầy long nhiệt huyết. Trường quốc tế được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất mới nhất chắc chắn sẽ giúp các em có thể phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất.

vinhomes-paradise-me-tri-j

Bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec được đầu tư với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, được trang thiết bị hiện đại nhất và dịch vụ tiêu chuẩn, bệnh viện – khách sạn quốc tế Vinmec sẽ trở thành điểm đến chăm sóc y tế cao cấp của người dân tại thủ đô Hà Nội.

benh-vien-da-khoa-vinmec-vinhomes-gardenia

Những khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu mua bán chung cư Vinhomes Gardenia có thể đăng ký để nhận được báo giá và những ưu đãi từ chủ đầu tư.

Chia Sẻ