Vinhomes Royal City được ví như một thành phố Châu Âu thu nhỏ, một đô thị phức tạp hoàn hảo, ngay từ những ngày đầu mới đưa vào hoạt động nơi đây đã thu hút sự chú ý và ghé thăm của đông đảo người dân thủ đô, nới đây xứng đang là nơi bạn trải nghiệm cuộc sống thú vị về một phong cách sống hiện đại, tận hưởng  không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng với rất nhiều tiện ích tuyệt vời tại cùng một địa chỉ.

Đầu tiên phải kể đến trung tâm thương mại – Vincom Mega Mall tại dự án chung cư Vinhomes Royal City với rất nhiều dịch vụ từ ăn uống, thể dục, nghỉ ngơi, spa, shopping…. Ngay bên cạnh là khu Vinpearl Ice Pink với Sân trượt băng thật đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam nơi đây thu hút hàng tram lượt khách ghé qua , chính là nơi mang lại cho bạn cảm tây với nhiều cách thức chơi lành mạnh, sáng tạo và vui vẻ.

royal-city-1

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Royal City

Khu Vinpearl Water Park gây chú ý bởi lần đầu tiên xuất hiện của bể bơi bốn mùa và chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 5 sao. Rạp chiếu phim Platinum Cineplex mang đến nhưng giờ thư giãn tuyệt vời với bộ môn điện ảnh thứ bảy. Tiếp theo là khu vui chơi giải trí Vinpearl Games được thiết kế độc đáo với trung tâm là giếng trời nhìn xuống “Nhà Gấu lớn” tạo nên không gian vừa khép kín vừa thoáng đãng. Phòng khám Vinmec không thể không góp mặt bởi đây là địa chỉ lí tưởng chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cư dân trong khu đô thị xinh đẹp này. Được đầu tư hơn cả là hệ thống trường quốc tế Vinschool được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất  để nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục toàn diện các học sinh từ mầm non đến trung học trong không gian xanh, sạch và an toàn. Bên cạnh đó, Vinhomes Royal City cũng đã phối hợp với trường quốc tế Anh BVIS (British Vietnamese International School – trường quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và là thương hiệu giáo dục quốc tế hàng đầu Đông Nam Á) xây dựng hệ thống trường Mầm non và Trung học quy mô, đẳng cấp ngay tại khu đô thị. Bên dưới những khu thương mại, vui chơi giải trí và nhà ở là bãi đậu xe lớn nhất Việt có sức chứa cho mỗi tầng lên đến 95.000m2. Hãy đến đây ít nhất một lần để tận mắt chứng kiến những tiện ích ưu việt nhất mà bạn xứng đáng được hưởng.

Chia Sẻ