Vinhomes Times City Park Hill  ngay từ buổi đầu khi mới bắt đầu được đưa vào thực hiện đã được mệnh danh là một trong những khu đô thị “đáng sống bậc nhất Việt Nam” , chính ý tưởng : “phong cách sống resort trong lòng đô thị” đã tạo nên một part hill rực rỡ và sang trong với rất nhiều tiện ích ưu việt nhất từ trước đến nay so với các dự án vinhomes trước đó. Part Hill sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng khủng như:

biet-thu-vinhomes-lieu-giai-1

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Chung Cư Vinhomes ParkHill

Dự án kế thừa những tiện ích đã làm nên thương hiệu Vingroup như: Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec, Đại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, Hệ thống trường quốc tế liên cấp Vinschool. Bể bơi bốn mùa trong nhà 4000m2 tại tầng hầm B1 – Tòa T18 ( Nay tòa P4), quảng trường nhạc nước và hệ thống cảnh quan rộng hơn 10ha, khu vui chơi giải trí cho trẻ em và gia đình.

Bên cạnh đó đến times city park hill cư dân còn được hưởng vô vàn những tiện ích khác cùng với một phong cách sống nghỉ dưỡng Resort được thể hiện ngay bên trong mỗi căn hộ ở Times City Park Hill. Hệ thống kính cao cấp chiếm đến 70% diện tích mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng căn hộ và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể dự án

Mọi cư dân tại Times City Park Hill sẽ có một lôi sống “thực sự Singapore” với dịch vụ tiện ích hoàn hảo với không gian xanh dạ mát dành cho trẻ em và cả người cao tuổi như khu cảnh quan nước và các khu vườn Times City Park HiLL, các khu Sân chơi sáng tạo kết hợp thể dục ngoài trời, con phố đi dạo và mua sắm. Đặc biệt, Vinhomes Park Hill sẽ là dự án duy nhất có sự xuất hiện của vườn BBQ dành cho những bữa tiệc nướng ngoài trời. Ngoài ra VinGroup còn đầu tư thêm rất nhiều  tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Vinhomes Times City Park Hill như không gian nghệ thuật, Cây chiếu sáng, Sân khấu ngoài trời, đài nước tràn, đảo nghĩ dưỡng, đồi vọng cảnh, nhà hàng và sảnh cà phê ngoài trời, khu thể thao phức hợp, Tháp đồng hồ Big ben mô phỏng… Với những giá trị to lớn đó Part Hill hứa hen là sự lựa chọn lí tưởng cho mọi gia đình Việt.

Chia Sẻ