Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là một bệnh viện nổi tiếng nằm trong các Vinhomes của tập đoàn Vingroup như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…Tiếp bước các đàn anh đi trước, với dự án Căn Hộ The Arcadia, tập đoàn Vingroup cũng chú trọng đầu tư xây dựng bệnh viện Vinmec tại đây.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là bệnh viện được đầu tư trang bị các thiết bị đồng bộ, hiện đại hàng đầu thế giới, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Tiện Ích Bệnh Viện Vinmec Trong Căn Hộ The Arcadia

can-ho-chung-cu-the-arcadia-5

Các phòng bệnh, khu bệnh được bố trí khoa học, các trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ mới trong việc khám chữa bệnh.

Trong phòng bệnh được trang bị đầy đủ nội thất tivi, tủ lạnh, điều hòa….song song với dịch vụ hoàn hảo giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, được chăm sóc toàn diện và hưởng các tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

Bệnh viện có dịện tích rộng rãi đảm bảo phục vụ cho nhiều chuyên khoa cũng lúc, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

can-ho-chung-cu-the-arcadia-6

Vinmec gồm 19 khoa với 31 chuyên khoa cùng với các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu là ngoại khoa, Nội khoa, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Sản phụ khoa, Khoa nhi, khoa mắt, khoa tiêu hóa, khoa Nội thần kinh, khoa Ngoại thần kinh, khoa Da liễu và dị ứng, khoa Thẩm mỹ, trung tâm xét nghiệm, trung tâm chuẩn đoán hình ảnh, trung tâm ung bưới, trung tâm tim mạch…

Đặc biệt, đội ngũ y bác sỹ tại đây được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực, là các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo theo dõi và chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. Tại bệnh viện có nhiều bác sĩ đạt trình độ giáo sư và phó giáo sư, tiến sỹ y dược, thạc sỹ và các bác sỹ khuyên khoa I, II tốt nghiệp loại giỏi.

Với lợi thế về chuyên môn và trang thiết bị hiện đại cùng với lòng tận tâm, yêu nghề của đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Vinmec tại Căn Hộ The Arcadia hứa hẹn là địa chỉ đáng tin cậy trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, uy tín tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Chia Sẻ