1. Khái quát về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng theo phong cách Tây Âu, nằm tại ngã tư, giáp 2 mặt tiền đường lớn: đường Trần Duy Hưng và đường Phạm Hùng thuộc thị trường Bất động sản phía Tây Hà Nội, trở thành “trung tâm kinh tế – chính trị mới của thành phố Hà Nội”, kết nối với các vùng tiện ích Phía Tây Hà Nội như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, sân bay quốc tế Nội Bài, trung tâm thủ đô, Hồ Hoàn Kiếm, Ga Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai,…

vị trí địa lý của Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí địa lý đắc địa của Vinhomes Trần Duy Hưng

THÔNG TIN CHUNG CƯ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

 • Tên dự án: Vinhomes Starcity Center (tên gọi chưa chính thức)
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn danh tiếng Vingroup
 • Địa chỉ: Đường Trần Duy Hưng
 • Quy mô dự án: 500.000 m2
 • Chi tiết về dự án : Gồm 6 tòa nhà (Chiều cao từ 21 – 29 tầng)
 • Tổng diện tích xây dựng: 40.000m2

CÁC TIỆN ÍCH MÀ DỰ ÁN VINHOMES STARCITY CENTER MANG LẠI

 • Trường quốc tế liên cấp Vinschool rộng tới 23.000m2, hoạt động chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống giáo dục ưu việt, cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ và nhiệt huyết.
 • Bệnh viện quốc tế Vinmec cùng với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, được trang bị hiện đại và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
 • Công viên cây xanh tạo ra bầu không khí trong lành cho toàn khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng.
 • Siêu thị mini Vinmart với đầy đủ các vật dụng thiết yếu cho cuộc sống.
 • Trung tâm thương mại cao cấp

tiện ích vượt trội của vinhomes starcity center

Những tiện ích nổi bật tại Vinhomes Starcity Center

2. Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Stracity Center

Sỡ hữu vị trí địa lý đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển cùng với những tiện ích vượt trội mang trong mình. Vinhomes Trần Duy Hưng được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là một dự án chung cư cao cấp đầy triển vọng phát triển.

tiến độ thi công của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Tiến độ thi công của dự án chung cư cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án đang trong giai đoạn hoàn thành được 70% tiến độ công trình nhưng đã tạo nên cơn sốt trong giới bất động sản nhà đất, nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư cũng như là các công ty về bất động sản.

Để phục vụ nhu cầu nhà ở cao cấp cho thị trường trong đợt đầu năm 2016, Vingroup đang tập trung  đẩy mạnh tiến độ thi công, cũng như các thủ tục pháp lý có liên quan. Tuy nhiên, chất lượng của dự án vẫn được Vingroup quan tâm, chú trọng và đưa lên hàng đầu để đảm bảo được chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Vinhomes Starcity Center đang trong giai đoạn mở bán và đã nhận được rất nhiều chú ý từ những người có nhu cầu nhà ở cao cấp cho cuộc sống hiện đại.

Hội tụ đủ các yếu tố để làm nên một cuộc sống đỉnh cao. Căn hộ Vinhomes StarCity sẽ là lựa chọn lý tưởng cho một khởi đầu an cư mới vào năm 2016.

Khám phá: 8 tiện ích hoàn mỹ tại Vinhomes Starcity Center

Chia Sẻ