Hiện tại trên thị trường bất động sản thì tiến độ thi công dự án Vinhomes Central Park đang là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến dự án và tiến độ xây dựng dự án này trong thời điểm hiện tại và tương lai nhé.

can-ho-chung-cu-vinhomes-central-park-1

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Central Park

Giới thiệu tổng quan dự án siêu cao cấp Vinhomes Central Park:

  • Vị trí địa lý: dự án được quy hoạch trên vị trí 720A Điện Biên Phủ-p.22-Bình Thạnh-Hồ Chí Minh
  • Tổng diện tích khu đất dành cho dự án: hơn 43 ha
  • Tầng hầm: mỗi tòa 3 tầng hầm ( trong đó Central 3 là 2 tầng hầm )
  • Mật độ xây dựng: 16%
  • Diện tích trồng cây xanh công cộng là 14 ha
  • số tầng cao từ 38 tới 81 tầng
  • Thời gian hoàn thànhdự kiến: năm 2017

Theo nguồn thông tin chính xác, ngày 26/7/2014, dự án chung cư vinhomes mỹ đình – khu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam đã chính thức được khởi công. Dự án do công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát một trong những công ty thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư ước tính ban đầu với tổng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng.

Theo dự kiến căn hộ cuối cùng của dự án này sẽ được bàn giao vào quý 4/2017

Bàn giao các hạng mục khác như Bệnh Viện, Trường Học,…vào quý 4/2016

Theo quy hoạch của chủ đầu tư, căn hộ Vinhomes Central Park được xây dựng trên diện tích gần 43 ha với mô hình “thành phố xanh thu nhỏ” nằm ngay ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với mật độ xây dựng 16%, tổng diện tích cho xây dựng công viên cây xanh lên tới 13,8 ha.

Bao gồm các phân khu chính như: khu căn hộ và biệt thự cao cấp; Khu Trung tâm thương mại, khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ; khu công viên cây xanh và các khu tiện ích khác. Ngoài ra, dự án này sẽ xác lập kỷ lục Việt Nam với tòa nhà cao nhất từ trước tới nay: tòa nhà Landmark 81 tầng.

 

Chia Sẻ