Vinhomes Royal City mang tới cho bạn những điều kiện tốt nhất cho một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo, một không gian sảng khoái, dễ chịu, cân bằng cuộc sống, đem lại sức khỏe và khơi nguồn cảm hứng cho bạn.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall với diện tích 230.000m2, chia làm 2 tầng hầm (B1 và B2) và 2 tầng nổi trên mỗi tòa nhà.

Khu công viên nước trong nhà

Công viên nước có tổng diện tích lên đến 17.000m2, được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, an toàn cho người sử dụng và thăm quan. Là điểm vui chơi lý tưởng cho gia đình bạn vào dịp cuối tuần.

vinhomes-royal-city-be-boi

Tiệc Ích Không Thể Quên Khi Đến Với Vinhomes Royal City

Sân trượt bang đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam

Với quy mô 3000m2, mặt băng nhân tạo được thiết kế và xây dựng  theo công nghệ làm băng hiện đại nhất thế giới, được thiết kế bởi các đối tác quốc tế hàng đầu dày dặn kinh nghiệm. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác sảng khoái và thích thú trên đôi giày trượt siêu mỏng tại sân băng đầu tiên và lớn nhất ở Việt Nam.

Khu tập Gym và Spa lớn nhất Việt Nam

Khu vui chơi giải trí trong nhà

Với tổng diện tích gần 30.000m2 là nơi bạn đượctrổ tài nghệ của mình qua các trò chơi cảm giác mạnh, đồng thời đem đến cho con em của bạn những cơ hội phát triển tư duy và thể chất rất tốt. Bên cạnh đó còn có vườn cổ tích, rạp chiếu phim cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Phố ẩm thực trong nhà hơn 22.000m2 – lớn nhất Đông Nam Á với 130 nhà hàng

Bãi để xe ngầm rộn nhất cả nước

Bãi để xe ngầm được thiết kế với diện tích rộng hơn 300.000m2 với hệ thống trang thiết bị quản lý cao cấp, hiện đại, áp dụng những công nghệ thông minh hàng đầu thế giới.

Hệ thống trường học Vinshool, bệnh viện Vimec

Có 3 trường quốc tế tại Royal City là trường mầm non, trường trung học cơ sở và trường Phổ thông trung học mang tới những điều kiện tốt nhất cho con em bạn. Ngoài ra hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế mang lại sự yên tâm cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Công viên xanh rộng gần 70.000m2

Giữa lòng thủ đô một dự án địa ốc được xây dựng và phát triển theo phong cách kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng.

Còn Rất Nhiều Dự Án Đáng Quan Tâm Của Năm 2016 Như: Chung Cư Vinhomes Gardenia, Chung Cư Vinhomes Mễ Trì, Chung Cư Vinhomes Liễu Giai

Chia Sẻ