Các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes Central Palace Liễu Giai của Vingroup luôn làm cho mội đối tượng khách hàng hài lòng kể cả những người khó tính nhất không chỉ bởi mức độ hiện đại, sang trọng và tiện nghi, mà bởi lối thiết kế căn hộ luôn tạo được thiện cảm của khách hàng và công năng sử dụng là lớn nhất, tận dụng tối đa diện tích, và đặc biệt là rút ngắn khoảng cách giữ con người với thiên nhiên hơn.

can-ho-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-30

Dự kiến mặt bằng các căn hộ như sau :

Loại 1 phòng ngủ dươi 55m2

Loại 2 phòng ngủ: 75-86m2

Loại 3 phòng ngủ: 95-115m2

Loại 4 phòng ngủ ( Penhouse ): 170m2

Được thừa hưởng những công nghệ mới cùng với những nhà thầu tư vấn thiết kế hàng đầu thế gới nên mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư tính toán lỹ lưỡng làm sao để đem lại không gian vừa thoải mái nhất cũng như tầm view là rộng rất. Các căn hộ có diện tích khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau và phục vụ cho đối tượng hướng tới cũng là khác nhau.

Những căn hộ nhỏ phù hợp với những người độc thân hay những gia đình mới, gia đình trẻ. Các căn hộ cỡ vừa phù hợp với tất cả các loại đối tượng khách hàng, Còn những căn hộ lớn là lựa chọn lí tưởng cho những gia đình có nhiều thế hệ sinh sống đảm bảo không gian sinh hoạt chung và riêng thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

Khám phá tiếp: Đăng Ký Nhận Báo Giá & Thông Tin Về Vinhomes Liễu Giai

Chia Sẻ