Hệ thống ẩm thực Vinhomes Paradise đã và đang đáp ứng tốt nhất nhu cầu ăn uống, ẩm thực của mọi khách hàng  từ những khách hàng khó tính, nơi đây phục vụ cho sự yêu thích về ẩm thực, đem đến những bữa ăn ngon mắt và ngon miệng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

vinhomes-me-tri-27

Hệ Thống Ẩm Thực Vinhomes Paradise Tuyệt Vời

Dự án được chủ đầu từ xây dựng các nhà hàng với hệ thống ẩm thực vô cùng đa dạng. Đến với Vinhomes Paradise bạn đừng nên bỏ qua “Hệ thống các nhà hàng ẩm thực” với nhiều dạng khác nhau để có cơ hội thường thức tinh hoa ẩm thực bốn phương, và tinh hoa văn hóa ẩm thực của rất nhiều nước trên thế giới.

Các nhà hàng ẩm thực nơi đây đặc biệt quy tụ từ những gian hàng ẩm thực chuyên về các thực đơn đặc sản các mọi miền đất nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống phong phú dự án xây dựng một hệ thống các nhà hàng với đầy đủ các món ăn lạ và vô cùng đa dạng mang đậm phog cách Âu, Á hay cả những món đặc sản dân tộc vùng miện, khi có nhu cầu các cư dân không cần phải đến từng nơi mà chỉ cần tới khu vực Ẩm Thực là có thể thưởng thức trọn vẹn tất cả những món ăn ưu thích của bản thân.

Khu vực này không chỉ là nơi ấm bụng cho khách hàng mà còn là nơi tạo ra những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn quanh bàn ăn đầy ý nghĩa bên gia đình, bạn bè, bên cạnh đó các nhà hàng còn có các dịch vụ vận chuyển đồ ăn đến tận nơi gia đình giúp cho bạn không cần đi lại mà vẫn có những không gian quây quần bên cạnh bạn bè, gia đình để cùng thưởng thức những món ăn ngon nhất.

Chia Sẻ