Dự án biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì được thiết kế với tổng số 360 căn biệt thự trong đó có 100 căn biệt thự song lập có thể thưởng thức trọn vẹn cuộc sống  và 260 lô biệt thự đơn lập bao gồm:

– 29 lô biệt thự gần kề mặt hồ rộng 8 hecta, có diện tích từ 300 m–500 m

– 42 lô biệt thự là lô góc gần vườn hoa với diện tích 320 m ,189 lô biệt thự gần hồ Mễ Trì có diện tích 248 m.

– Biệt thự đơn lập Mễ Trì được ví như bức tranh được phác họa từ những nét chấm phá độc đáo, hòa quyện từ màu sắc bố cục cho tới hình thể, được những bàn tay tài hoa phác họa nên một tuyệt tác ẩn chứa nén quyến rũ phương Đông đồng thời mang phong cách hiện đại phương Tây.

Thiết kế sang trọng đẳng cấp của dự án Vinhomes paradise mễ trì

Dự án Biệt thự Vinhomes Paradsie được thể hiện táo bạo trong từng đường nét thiết kế, sự hài hòa tương phản giữa yếu tố phong thủy phương Đông và hình khối hiện đại phương tây nằm trong không gian xanh sáng tạo. Các căn hộ, biệt thự và liền kề Mễ Trì được trang bị nội thất hiện đại thanh lịch nhưng không kém phần uyển chuyển, mềm mại trong bố cục, màu sắc trong không gian mở thoáng đãng đầy tính nghệ thuật.

Dự án như  một thỏi nam châm với lực hút mạnh mẽ nhu cầu của người đầu tư. Với mức giá dự kiến dao động từ 130triệu/m2 đến 170triệu/m2. Dự kiến khởi công vào quý IV/2015, dự kiến hoàn thành quý II/2017 và dự kiến mở bán ngày 10/01/2016.

Triển khai vinhomes mễ trì với quy mô lớn nhất 

Có thể thấy dự án được triển khai với quy mô lớn hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, hoàn hảo nhất cho công cuộc đổi mới của đất nước theo cơ chế kinh tế thị trường hiện nay của đất nước Việt Nam ta, làm khởi sắc một đất nước đô thị hóa, phồn vinh, giàu mạnh.

Thành công vang dội của Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì là nơi hội tụ những ưu thế vượt trội về mọi mặt của cuộc sống hiện tại, đáp ứng những tiêu chuẩn cao cho cuộc sống hiện đại, sang trọng trong không gian sống thời thượng ở đô thị.

Chia Sẻ