Mặt bằng của dự án chung cư cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc trên con đường vàng còn sót lại trên đường Trần Duy Hưng. Dự án gồm một tổ hợp các công trình nhà vườn, nhà liền kề, căn hộ chung cư

Nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng lên về nhà ở của giới thượng lưu. Tập đoàn danh tiếng Vingroup đã đầu tư xây dựng dự án chung cư cao cấp Vinhomes Star City đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tính thẩm mỹ, tiện nghi sang trọng mang phong cách Tây Âu để có thể làm hài long những khách hàng khó tính nhất.

THÔNG TIN CHUNG CƯ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG.

  • Tên dự án: Vinhomes Starcity Center (tên gọi chưa chính thức)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn danh tiếng Vingroup
  • Địa chỉ: Đường Trần Duy Hưng
  • Quy mô dự án: 500.000 m2
  • Chi tiết về dự án : Gồm 6 tòa nhà (Chiều cao từ 21 – 29 tầng)
  • Tổng diện tích xây dựng: 40.000m2Mặt bằng căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng
  • Mặt bằng căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án trọng điểm của khu vực Trung Hòa, Cầu Giấy với tổng diện tích là 5ha và 400.000  sàn xây dựng. Dự án sẽ cung cấp tới người dùng các căn hộ được thiết kế rất đẹp và sang trọng với nội thất hoàn thiện nhập khẩu từ các Châu Âu. Mỗi căn hộ lại  có nhiều diện tích khác nhau, dao động từ 68-161 với thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Theo thông tin chưa chính thức của chủ đầu tư Vingroup, khối căn hộ cao tầng tại dự án Vinhomes StarCity Center sẽ gồm có 3 tòa chung cư A1, A2 và A3, trong tương lai sẽ cung cấp cho thị trường hơn 2000 căn hộ đẳng cấp. Mỗi tòa nhà đều có những điểm nổi bật riêng,  được thiết kế khá ấn tượng và diện tích đa dạng, chắc chắn sẽ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Mỗi tầng lại có một thiết kế mặt bằng mang phong cách nổi bật khác nhau. Các bạn hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế mặt bằng tại các tầng nhà của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng nhé.

mặt bằng tầng 8 tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Mặt bằng tầng 9 trở lên tại Vinhomes Trần Duy Hưng

mặt bằng chung cư tầng 2 Vinhomes Trần Duy Hưng

Mặt bằng chung cư tầng 2-22 và 24 -25 Vinhomes Trần Duy Hưng

mặt bằng chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng tầng 23

Mặt bằng tầng 23 tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Để có thêm những thông tin hữu ích về dự án các bạn có thể tham khảo vị trí tọa lạc dự án Vinhomes StarCity Center.

Chia Sẻ