Arcadia là một một huyện miền núi nằm ở phía Nam bán đảo Peloponnese của Hy Lạp. Nó được bắt nguồn từ từ Arcas và theo thần thoại Hy Lạp đây là nơi ở của thần Pan- vị thần của sự hoang dã. Và đây chính là tên được đặt cho khu chung cư nằm trong dự án phức hợp khu đô thị Vinhomes Gardenia tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong thời điểm này về dự án, trong đó rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá trị mà các căn hộ Arcadia mang lại. Theo sự đánh giá của các chuyên gia hàng đầu về bất động sản, khu chung cư này hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội như sau:

khu-do-thi-vinhomes-gardenia-3

Thiết kế khu đô thị vinhomes gardenia sự kết hợp tinh túy

–   Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Một tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý rất nhiều các dự án bất động sản tầm cỡ, đồng thời là chủ đầu tư luôn hướng đến việc làm sao để nâng cao giá trị cuộc sống con người, chắc chắn Vinhomes Arcadia là lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi khách hàng.

–   Thiết kế khu đô thị Vinhomes Gardenia là sự kết hợp tinh túy giữa phong cách châu Âu hiện đại và châu Á nhẹ nhàng, tinh tế hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách sống đẳng cấp thượng lưu cho người sở hữu căn hộ.

–   Hệ thống an ninh khu chung cư luôn được đảm bảo ở mức cao nhất bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và các thiết bị an minh thông minh, tiên tiến trên thế giới.

–   Hệ thống giáo dục và y tế hiện đại với trường học quốc tế liên cấp và bệnh viện đa khoa Vinmec nhằm phục vụ tốt nhất cho giáo dục và sức khỏe của các cư dân.

Tuy mới được thông báo dự kiến mở bán vào đầu năm 2016 và chưa có bảng giá chính thức cho các căn hộ nhưng theo nhận định của các chuyên gia bất động sản khu đô thị Vinhomes Gardenia là dự án rất tiềm năng, trong tương lai nó sẽ mang lại giá trị sinh lời rất cao cho chủ sở hữu. Vì thế việc đầu tư vào căn hộ tại đây là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt mua căn hộ Arcadia, hãy đăng ký với chúng tôi để trở thành những người đầu tiên và có cơ hội lựa chọn cũng như sở hữu những căn/tầng đẹp nhất.

Chia Sẻ