Dự án Vinhomes Gardenia được thiết kế chuyên biệt với phong cách môi trường là điều quan trọng nhất, nổi bật và thu hút chính – được coi là một trong những dự án có tầm vóc quy mô lớn nhất sẽ chào hàng vào cuối tháng 12 năm nay 2015 và được hoàn thành vào năm 2019. Dự án này vẫn còn nhiều bí mật về cả quy mô, tên gọi lẫn phong thái bố trí nội thất. Bài viết này sẽ được trình bày những thông tin chủ yếu về thiết kế nội thất tại dự án ở bất động sản nói trên để nhằm cung cấp những thông tin đặc biệt, mới nhất cho những người mua hàng.

*Lưu ý: đây là thông tin ở hành lang và vẫn có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Mọi chi tiết trong bài viết đều chỉ là tham khảo.

Thiết kế chuyên nghiệp tại khu dự án Vinhomes Gardenia

+ Phong cách thiết kế của khu căn hộ tại Green City

Với định hướng đó là thành phố Xanh nên do đó, phong cách thiết kế tại đây cũng hướng đến sự gần gũi trực tiếp với thiên nhiên. Chủ đầu tư là tập đoàn Vinhomes đã dành ra một lượng diện tích không nhỏ, vào khoảng 30 – 40% tổng số diện tích dùng để làm không gian xanh, là nơi mọi người có thể tận hưởng được thực sự cuộc sống trong lành bên cạnh là những tiện nghi hàng đầu nằm trong chuỗi dịch vụ.

Do mỗi dự án chuyên biệt của Vinhomes đều được định hướng theo phong thái khác biệt và dự án Vinhomes Mễ Trì cũng không phải là một ngoại lệ. Bạn có thể so sánh trực tiếp với các công trình khác, ví dụ như Royal City, Times City.

Dự án Royal City –  Là một trung tâm thương mại – giải trí, được kết hợp văn phòng cho thuê và các khu nhà ở cao cấp. Phong cách: Châu Âu hoàng gia, thành phố thu nhỏ dưới lòng đất.

Dự án Times City – Chung cư cao cấp được kết hợp trung tâm mua sắm, cùng dịch vụ của hệ thống Vinhomes – Đô thị hiện đại, sang trọng.

Dự án Green City – Chung cư cao cấp được kết hợp nhà liền kề, các biệt thự và không gian xanh chuyên nghiệp, đặc trưng. Đô thị xanh, tươi mát, thu hút.

chung-cư-Vinhomes-Mỹ-Đình

Thiết kế nội thất tại dự án Vinhomes Gardenia

Để xứng tầm với những quy mô chuyên biệt của Vinhomes Gardenia, do đó, những căn hộ tại đây được thiết kế đặc biệt với sự giao thoa hoàn toàn giữa hiện đại và thiên nhiên. Phong cách chủ yếu trong nội thất là hiện đại, được tích hợp nhiều công nghệ ở trong căn hộ, tuy nhiên, nhưng vẫn đảm bảo được thêm sự giao hòa với thiên nhiên.

Với căn hộ chung cư tại chính nơi đây đều có ban công hướng sáng, cùng làn ánh sáng tự nhiên, hoàn toàn có thể vào trong căn hộ.

Thiết kế biệt thự chuyên biệt kiểu nhà vườn giúp bạn có thể sở hữu một căn Villa đúng nghĩa nằm trong lòng đô thị. Phong cách nội thất hoàn toàn sang trọng, được kết hợp truyền thống và hiện đại.

Hy vọng là những thông tin về thiết kế sẽ giúp cho cơ hội đầu tư của dự án Vinhomes Gardenia sẽ cho bạn hiểu thêm về phong cách chuyên biệt và những tiện ích hay mới mà bạn sẽ sở hữu khi mua nhà tại đây. Chúc các bạn có được căn hộ như ý.

Chia Sẻ