Khu đô thị mới với chức năng tạo nên góc thành phố xanh, Vinhomes Paradise được quy hoạch với mục tiêu trở thành một khu đô thị mang đến hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất cùng đầy đủ các khu chức năng ưu việt bao gồm:

-Khu nhà ở liền kế : Khu nhà liền kề tại Dự án Vinhomes Paradise được thiết kế khác biệt với không gian một mặt là đường tiếp cận, một mặt là vườn hoa cây xanh có phố đi bộ đan xen, sân chơi trẻ em ngoài trời bên cạnh hệ thống cây xanh và hồ nước điều hòa là nơi thư giãn tuyệt vời cho mọi thành viên gia đình bạn sau một ngày làm việc căng thẳng.

biet-thu-vinhomes-me-tri

Thành Phố Xanh Vinhomes Paradise Khu Đô Thị Hiện Đại

– Khu biệt thự cao cấp : được thiết kế tập trung xung quanh khu vườn hoa trung tâm với những bức tường hoa đan xen cùng lối kiến trúc hiện đại đảm bảo mang đến một không gian sống đẳng cấp cho gia chủ. Kế bên là khu nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại

– Hệ thống trường liên cấp thực hiện nhiệm vụ giáo dục đầy đủ từ mẫu giáo, tiểu học đến trung học cơ sở, được xây dự đan xem ngay bên trong khu dân cư thuận tiện cho việc quản lý và đi lại cho con em dân sinh. Kết hợp cùng phòng khám đa khoa Vinmec được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế là sự đảm bảo cho cuộc sống hoàn hảo, sang trọng của cộng đồng cư dân trong khu đô thị Vinhomes Paradise.

– Trục phố đi bộ kết hợp thương mại sầm uất : ngay trước những dãy nhà liền kế thương mại được thiết kế hài hòa, vừa là nơi để đi lại tập thể dục và dạo mát, vừa là nơi để kinh doanh thương mại lý tưởng đầy hứa hẹn

Chia Sẻ