Với phong cách thiết thành một một Singapore thu nhỏ trong lòng Hà Nội, đem lại một lối sống văn minh, hiện đại chung cư Vinhomes Central Palace chắt lọc những tinh tuý là kết quả chiến lược quy hoạch tổng thể hoàn hảo bao gồm hệ thống giao thông khoa học, cảnh quan hài hòa, thiết kế thông minh và gần gũi thiên nhiên cộng hưởng với các tinh túy của kiến trúc hiện đại.

can-ho-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-32

Ưu điểm đầu tiên mà Vinhomes Liễu Giai có được chính là vị trí đặc biệt của mình, Vinhomes Liễu Giai nằm ở vị trí  trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế của nhà nước là nút thắt giao thoa với các con phố chính huyết mạch của thành phố như Liễu Giai, Kim Mã…không những vậy Vinhomes Liễu Giai có vị trí kết nối thuận tiện Quốc lộ 1A, 1B, vành đai 3 nên được thừa hưởng tiện ích đồng bộ xung quanh Trung tâm Hà nội.

Tiếp theo là các tiện ích phục vụ gia tăng giá trị kết nối cộng đồng: Dự án đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích công cộng như Trường học quốc tế, Trung tâm thương mại, Câu lạc bộ giải trí, Bệnh Viện, công viên và cửa hàng. Điều thứ ba làm Vinhomes Liễu Giai nổi bật là hệ thống an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi hệ thống camera giám sát 24/24 tại tất cả các vị trí trọng yếu.

Bên cạnh đó là là những đặc điểm chỉ có tại dự án này ví dụ như ngoài việc xây dựng bể bơi bốn mùa trong nhà hiện đại và độc đáo, dự án còn có sự xuất hiện của bể bơi ngoài trời nhưng được đặt trên tầng cao nhất của các tòa trung tâm cao tầng cao đến hơn 35 tầng, điều đó tạo nên điều đọc đáo bởi với những hồ bơi trên cao khách hàng có thể vừa bơi lội giải trí vừa ngăm toàn cảnh thành phố từ trên cao. Hãy đến và làm chủ Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ còn được chứng kiến rất nhiều điều tuyệt vời và đặc biệt.

Khám phá tiếp: Giao Thông Thuận Tiện Khi Đến Với Vinhomes Liễu Giai

Chia Sẻ