Tiếp nối và phát huy thành công của các dự án Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City và Vinhomes 54A Nguyễn Chí Thanh, và những dự án đang hoàn thiện như Vinhomes Central Palace, Mễ Trì…những sản phẩm mang chất lượng đẳng cấp thu hút mọi sự quan tâm từ khách hàng ngay từ khi ra mắt.

Sau những thành công đó là sự ra đời dự án Vinhomes Liễu Giai nhằm đáp ứng thêm nữa kì vọng của khách hàng đã tin tưởng và giao phó.

can-ho-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-34

Tọa lạc tại vị trí vàng thuộc trung tâm của thành phố được đặt biển địa chỉ là 29 Liễu Giai rất gần trung tâm của trái tim của Hà Nội.

Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai mang kì vọng sẽ đáp ứng tốt được yêu cầu của tất cả khách hàng khó tính nhất trong thành phố vafcar khách ngoại.

Vinhomes Liễu Giai sẽ mang đến một diện mạo vượt qua cả tiêu chuẩn 5 sao từ đó tạo dựng một cuộc sống mới cho con đường Liễu Giai mệnh danh là đẹp nhất Việt Nam.

Vinhomes Liễu Giai chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng có khả năng tài chính nên vẫn đề phong thủ rất được quan tâm và yêu thích , nơi đâu là vùng đất địa linh nhân kiệt với thế đất tốt mang hơi thở Thăng Long, Bên tả là Hồ Ngọc Khánh, bên hữu là Hồ Tây, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ đều là 4 hồ lớn của Hà Nội, 4 phía là khu nhân sinh đông đúc không một chỗ trống với trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.  Phong thủy tốt là những nơi có địa thế “ gần sông, hồ ”.

Hệ thống cảnh quan xung quanh tòa nhà chung cư Liễu Giai tuyệt đẹp cũng góp phàn tạo nên phong thủy đẹp cho dự án. Được đầu tư rất mạnh về cây xanh, hệ thống cảnh quan như đài phun nước nhắm tạo sự khác biệt về một cuộc sống xanh mát giữa lòng thủ đô nhộn nhịp đang bị bê tong hóa,… đã tạo nên sức hút mạnh mẽ không chỉ đối với khách hàng mà với cả khách đến thăm quan. Cảnh quan nơi đây tạo nên không gian gần gũi với thiên nhiên tạo điều kiện cho cư dân ở đây phát triển 1 cách tối đa về vật chất lẫn tinh thần.

Khám phá tiếp: Bệnh Việc Vinmec Trong Vinhomes Liễu Giai Đầy Đủ Tiện Nghi

Chia Sẻ