Tiếp nối sự thành công của những dự án bất động sản trước, Hà Nội tiếp tục triển khai dự án bán chung cư the Arcardia thuộc địa phận phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm. Sở hữu mảnh đất vàng, vị trí đắc địa tại Cầu Diễn cùng với kinh nghiệm xay dựng hoàn hảo từ chủ đầu tư, sau khi mở bán chung cư the Arcardia chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống sang trọng, tiện nghi cho bạn và gia đình.

chung-cu-the-arcadia

Tập đoàn vingroup mở bán căn hộ chung cư the arcaida

Chung cư the Arcadia nằm tại vị trí trung tâm giao thoa giữa kinh tế, ngoại giao, giáo dục và thể thao của cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Đứng trên tầng cao của khu chung cư có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Hà Nội:

  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp đường K2. View nhìn Sông Nhuệ
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp đường N4. View nhìn ra KDC Cầu Diễn.
  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp đường Hàm Nghi. View nhìn QL32, khu dân cư thấp tầng.
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp đường N9. View nhìn Đại lộ Thăng Long, SVĐ Mỹ Đình

Nơi đây, rất gần với các trung tâm, cơ quan đầu não như trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, quận ủy Nam Từ Liêm, khu đô thị Mỹ Đình I, Keangnam, Siêu thị Big C Thăng Long, các trường đại học như Đại học Thương mại, Đại học quốc gia, Đại học Thăng Long…

Bên cạnh đó, khu chung cư còn nằm cạnh các tuyến đường chính như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, Đại lộ Thăng Long… giúp cho việc đi lại, di chuyển của cư dân nơi đây được dễ dàng. Đặc biệt, mật độ dân số ở đây không cao do vậy tránh được tình cảnh tắc nghẽn giao thông, ô nhiễm không khí tiếng ồn vào giờ cao điềm. Giao thông ở đây còn tiện dụng với tuyến đường sắt trên cao nối Nhổn và ga Hà Nội

Việc sở hữu mảnh đất vàng cùng với sự phát triển của khu vực phía Tây Hà Nội này, dự án bán chung cư the Arcadia đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư cũng như người dân.

Chia Sẻ