Điểm đầu tiên thu hút đầu tiên của các căn hộ chung cư Vinhomes Paradise  đó là vị trí đắc địa của chính khu chung cư. Vinhomes Paradise Mễ Trì tọa lạc trên một khu đất rấtđẹp với diện tích lớn hiếm có tại vị trí Mễ Trì, Mỹ Đình.

Nơi đây được giới bất động sản ví như là một vị trí vàng hiếm có khó tìm, không những có giao thông thuận lợi mà từ đây còn dễ dàng tiếp cận với những con đường lớn huyết mạch của thành phố như đại lộ Thăng long, tuyến đường Tố Hữu- Lê Văn Lương, đường cao tốc trên cao vành đai 3- đây đều là những con đường lớn dẫn đến địa điểm quan trọng trong Hà Nội và ra ngoài ngoại thành.

vinhomes-paradise-me-tri-g

Mặt bằng căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì 

Ngoài ra Mua biệt thự Vinhomes Paradise chỉ cách bến xe Mỹ Đình, 1 trong 5 bến xe lớn của  thủ đô Hà Nội vỏn vẹn 500m, như vậy có thể dễ dàng chọn cho bản thân những chuyến xe để di chuyển dễ dàng.

vừa sang trọng, tinh tế, vừa gần gũi với thiên nhiên.

Dưới bàn tay tỉ mỉ của các vị kiến trúc sư tài ba, Paradise được tạo ra một không gian hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Mặt bằng căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì  đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả quốc tế về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, hệ thống xử lý rác thải…

Khu chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì không chỉ đáp ứng yêu cầu về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố quan trọng về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại lợi ích tốt nhất cho cuộc sống của cộng đồng.

>>> Tham khảo những căn hộ view bệnh viện tại Vinhomes Paradise

Chia Sẻ