Tiếp nối cho một chuỗi những dự án nhà ở cao cấp tại thủ đô Hà Nội nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung, tập đoàn Vingroup – ông chủ của hàng loạt các dự án mang thương hiệu Vinhomes-một trong những thương hiệu lớn mạnh hàng đầu Việt Nam được nhiều người biết đến trong khắp cả nước đã cho ra mắt khu đô thị Vinhomes Paradise Mễ Trì vào cuối tháng 10/2015 của mình.

Mặc dù dự án chưa chính thức trào bán cũng như chưa đưa ra cái tên chuẩn xác nhất nhưng Vinhomes Mễ Trì hay còn gọi là Vinhomes Paradise Mễ Trì đã nhận được một lượng không ít những sự quan tâm đến từ phía khách hàng,đặc biệt là dự án đã thu hút được một số những nhà đầu tư lớn trong nước cũng như ngoài nước.

vinhomes-me-tri-paradise-y

Giá bán biệt thự Vinhomes Mễ Trì Paradise

Mua biệt thự Vinhomes Paradise hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một sự cảm nhận mới mẻ,đem tới cho gia đình bạn một cuộc sống hoàn hảo nhất, cũng như mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam 2015 một sự bùng nổ mới, một sự đột phá mới, một miếng bánh béo ngậy thu hút nhiều nhà đầu tư lớn.

Đồng thời dự án cũng được đánh giá cao, mang lại một diện mạo mới cho đô thị tại Việt Nam.Dự án với thiết kế sang trọng,hiện đại,tiện nghi sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống thoải mái nhất.

Vinmec là bệnh viện 5 sao với đầy đủ tiện nghi, vậy giá bán biệt thự vinhomes paradise gần vinmec là bao nhiêu? kế thừa và phát huy những tinh hoa trong kiến trúc và kinh nghiệm xây dựng từ những kiến trúc sư có tay nghề hàng đầu hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng thủ đô ,là điểm đến hàng đầu không chỉ mang lại lợi ích về tinh thần sống vui sống khỏe mà còn tạo cho bạn một đẳng cấp của sự hoàn hảo.

Chia Sẻ