Giới thiệu chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì – Khu đô thị Vinhomes với tầm nhìn rộng mở là dự án đầu tiên được chủ đầu tư Vingroup triển khai tại khu vực Mễ Trì ngay sau khi nhìn nhận được tiềm năng phát triển của khu vực này.

Tầm nhìn rộng mở tại chung cư Vinhomes Mễ Trì

Nằm ở vị trí chiến lược là trung tâm với nhiều lối giao thông huyết mạch nối liền các khu kinh tế, văn hóa, chính trị và giáo dục trọng điểm của Hà Nội. Tại đây có sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng và giao thông từ đó kéo theo nhanh chóng số lượng dân cư. Do nhu cầu nhà ở tăng cao nhanh chóng, số lượng cư dân cũng tăng cao từ các tỉnh thành khác đổ về lựa chọn thủ đô là nơi sinh sống và làm việc do đó nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao.

nha-bep

Bên cạnh đó là đòi hỏi về cuộc sống của người dân cũng ngày một tăng lên điều đó yêu cầu các khu đô thị mới phải ngày càng nâng cao cải tiến hiện đại hơn nhằm đáp tốt cho những giá trị cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần. Chính vì thế dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì vừa kế thừa vừa phát huy những điểm mạnh ưu việt của các dự án trước đó như Royal City, Times City Park Hill… tiếp tục mang đến một khu đô thị đẳng cấp quốc tế với thiết kế vô cùng hiện đại và  năng động. Với phần lớn không gian được trồng cây xanh không chỉ mang lại cảnh quan sân vườn ngay trước cửa mà còn là  tiện ích mang đến không gian sống và thư giãn tuyệt hảo cho mỗi cư dân nơi đây.

Hiện tại những căn nhà, biệt thự đã bắt đầu được khởi công và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2017 với mức giá vô cùng hợp lý cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chung cư Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn không chỉ là cơ hội đầu tư lớn, mà còn sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu nhà ở làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Chia Sẻ