Theo tìm hiểu về dự án, khu đô thị Vinhomes Mễ Trì Mễ Trì thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Phát triền Thể Thao và Giải trí Mễ Trì được triển khai trên tổng diện tích đất trong phạm vi nghiên cứu với khoảng 318.711m2 với quy mô dân số dự kiến cho khu chức năng này là 3200 người.

Ngày 31/11/2015, Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup đã tuyên bố quyết định về việc nhận chuyển nhượng 56,02 triệu cổ phần tương ứng với 67,17%  vốn điều lệ Công ty cổ phần Phát triền Thể Thao và Giải trí Mễ Trì tương ứng với mệnh giá 506,2 tỷ đồng.

vinhomes-me-tri-paradise-o

Tại sao nên mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Như vậy, chủ đầu tư của dự án là Vingroup-tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam có thể mang lại sự tin cậy của các nhà đầu tư đến từ nhiều nơi khác nhau.

Đáng kể đến, dự án đã và đang nhận được rất nhiều mong đợi từ phía người dân thủ đô với mong muốn tạo nên điểm nhấn cho thủ đô với những công trình chất lượng tốt nhất và nâng thủ đô lên một tầng cao mới với tốc độ đô thị hóa cao.

Tại sao nên mua biệt thự Mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì ? nhà đầu tư Vingroup hướng tới vun đắp một nền tảng giá trị nhân văn sâu sắc: cư dân không chỉ là khách hàng mà còn là đối tác làm ăn tin cậy, là người bạn chia sẻ không gian sống, và mong muốn căn nhà như là người thân thiết gắn bó lâu dài, bền bỉ với cuộc đời mỗi cư dân sống tai đây.

Chính những điều đó đã tạo ra nguồn chất liệu tốt nhất để xây dựng một cộng đồng văn minh và tạo nên một tiêu chuẩn sống mới trong đời sống đô thị hiện đại ngày nay mà không phải nhà đầu tư nào cũng làm được

>>> Xem thêm những ưu đãi khi mua biệt thự Vinhomes mễ trì 

Chia Sẻ