Khu đô thị Vinhomes Gardenia là dự án sản phẩm mới nhất và cũng là đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội- đây là một vị trí chiến lược vô cùng quan trọng, có sức hút không kém cửa ngõ Đông Nam thành phố Hà Nội.

Tại sao khu đô thị Vinhomes Gardenia quá nổi bật

vinhomes-gardenia-1

Có nhiều lợi thế là vậy lại tọa lạc ngay khu trung tâm, quần thể khu biệt thự, nhà liền kề, nhà phố The Botanica lại càng tỏ ra hút khách hơn bao giờ hết. Song song với đó, kiến trúc sang trọng và tinh tế của dự án khiến nó trở thành thỏi nam châm siêu mạnh thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc.

Tiếp nối chuỗi thành công của những dự án trước đây của thương hiệu Vinhomes, thông tin tập đoàn Vinhomes xây dựng khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn được hé lộ vào thời điểm này càng tỏ ra có giá trị.

Ai ai cũng biết rằng, đây là một vị trí quan trọng chiến lược, hơn thế nữa, những công trình xây dựng và nhà ở tại khu vực này mới bắt đầu bùng nổ chưa lâu.

Và có thể chắc chắn , tương tự các dự án trước đây triển khai, sản phẩm của tập đoàn Vingroup, dự án này sẽ trở thành đầu tàu kéo tiện ích và dịch vụ tại khu vực lên một tầm cao mới.

Cùng điểm qua một số nét nổi bật của địa điểm khu đô thị Vinhomes Gardenia

  • Phía tây bắc giáp đường K2, view nhìn ra sông Nhuệ
  • Phía đông nam giáp với đường N4, view nhìn ra khu dân cư Cầu Diễn
  • Phía đông bác tiếp giáp đường Hàm Nghi, view nhìn ra Quốc lộ 32, khu dân cư thấp tầng.
  • Phía tây nam giáp với đường N9, view nhìn đại lộ Thăng Long, sân vận động Mỹ Đình.
Chia Sẻ