Vinhomes Paradise Mễ Trì  nằm trong chuỗi dự án  chung cư, biệt thự cao cấp mới nhất của tập đoàn Vingroup mang thương hiệu đang làm mưa làm gió Vinhomes. Mặc dù mới chỉ trong giai đoạn đầu bắt đầu khởi công xây dựng, nhưng chung cư Vinhomes Mễ Trì đang là một trong những hiện tượng rất “nổi” trong phân khúc thị trường bất động sản và thu hút hàng triệu người hỏi mua trước mỗi ngày cũng như nhiều nhà đầu tư và chuyên gia bất động sản chú ý.

Nếu nói hết về những đặc điểm, tiện ích của nơi đây thì sx rất nhiều , xong ở bài viết này chúng tôi sẽ nói đến 2 tiện ích cơ bản không thể thiếu tại đây đó và các tiện ích phục vụ cho hoạt động chăm sóc sức khỏe gia đình và hoạt động giáo dục con trẻ tại đây.

can-ho-chung-cu-vinhomes-me-tri-10

Sức Khỏe Và Giáo Giục Tại Vinhomes Mễ Trì

– Phòng khám quốc tế Vinmec: Đây là một cơ sở của hệ thống bện viện đa khoa quốc tế Vinmec. Nơi đây được xây dự ngay trong khu dân sinh Mễ Trì đảm bảo thuận tiện nhất trong hoạt động chăm sóc sức khỏe dân sinh. Chăm sóc thật tốt sức khỏe cho mọi người trong khu là giá trị mà bệnh Vinmec cam kết đảm bảo với sự quan tâm hàng đầu của đội ngũ y bác sĩ Vinmec. Đến với phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec – quý khách hàng sẽ nhận được không chỉ sự tân tâm và còn là các dịch y tế đẳng cấp đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất.

– Trường học Vinschool: Vinschool được biết đến với hệ thống trường học liên cấp hiện đại bậc nhất hiện nay, hệ thống giáo dục hiện đại theo phương pháp kết hợp song ngữ và tiêu chuẩn thế giới. Vinschool đã và đang đào tạo cho thế hệ tương lai trong điều kiện tốt nhất cũng như chuẩn bị hành trang kĩ lưỡng để bước vào thế giới mới một cách dễ dàng nhất và hiệu quả nhất.

Dù là y tế hay giáo dự thì tại Vinhomes Mễ Trì cùng thực hiện rất tốt. Nơi đây chắc chắn sẽ không chỉ là nơi bạn gửi gắm sức khỏe vàng của gia đình mà còn là địa điểm tin tửng vững chắc để gửi gắm tương lai của con em bạn.

Chia Sẻ