Vinhomes sau khi ra mắt những dự án nổi bật như Times City, Royal City hay mới đây là Gardenia, sẽ tiếp tục ra mắt dự án nổi tiếp theo là Dự Án Vinhomes Liễu Giai. Công trình này chưa ra mắt nhưng lại thu hút được rất nhiều sự chú ý của người mua tiềm năng.

1. Sức hút của Vinhomes Liễu Giai đến từ vị trí đắc địa

Vị trí đẹp được coi là một trong những điểm quan trọng nhất đối với bất cứ công trình bất động sản nào. Với Vinhomes Liễu Giai, nơi này hội tụ đủ những giá trị tốt nhất của một khu đất vàng.

du-an-can-ho-vinhomes-lieu-giai-12
+ Gần những trung tâm lớn của thủ đô, từ trung tâm chính trị, văn hóa đến địa điểm du lịch. Có thể kể đến như khu Hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Gươm, quảng trường Ba Đình, Hoàng Thành thăng Long, Văn Miếu hoặc hội trường Quốc hội…
+ Thuận lợi về giao thông: dự án Vinhomes tại Liễu Giai gần những con đường lớn và đẹp nhất của Hà
Nội như đường Nguyễn Chí Thanh, đường Văn Cao, đường Kim Mã… Do được xây dựng tại trung tâm thành phố nên bạn có thể di chuyến dễ dàng đến hầu hết các khu vực của thành phố, các khu cửa ngõ ở phía Nam, Đông… Dự án Vinhomes tại Liễu Giai 20/1/2016 Sức hút lớn của dự án Vinhomes Liễu Giai

2. Phong cách thiết kế Vinhomes Liễu Giai tạo nên tiêu chuẩn mới.

Nằm tại trung tâm Hà Nội, khu chung cư Vinhomes Liễu Giai hội tụ đủ các điểm nhấn tiêu biểu nhất như sang trọng, đẳng cấp, mới lạ. Định hướng của chủ đầu tư là tạp đoàn Vingroups là muốn nơi đây trở thành khu nhà ở siêu sang lần đầu tiên tại Hà Nội.

mat-bang-biet-thu-vinhomes-me-tri

Thậm chí, chúng còn hiện đại hơn các dự án trước đó như Royal City hay mới đây là Gardenia. Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều những dự án chung cư cao cấp, có thiết kế đặc biệt và định hướng thành khu đô thị cao cấp như D Le Pont D’or hay 84 Thợ Nhuộm nhưng để tạo được ảnh hưởng và giá trị mới có sức hút như Vinhomes Liễu Giai thì chưa có khu chung cư nào so sánh được.

Các dự án của Vinhomes lúc sau luôn chất lượng và hiện đại hơn lúc trước và bạn có thể hy vọng rằng chung cư tại Liễu Giai sẽ thỏa mãn được nhu cầu của các khách hàng khó tính. Thiết kế nội thất nổi bật

3. Hệ thống tiện ích của Vinhomes Liễu Giai được đồng bộ

Đây chắc chắn là điều mà bạn không thể bỏ qua khi mua nhà, đặc biệt là các căn hộ cao cấp. trong khi Gardenia gây ấn tượng với 66 tiện ích và đặc biệt là 10 khu vườn với các chủ đề khác nhau thì Vinhomes Liễu Giai cũng có những tiện ích vượt trội về mua sắm, y tế, giáo dục.

Các thương hiệu nổi tiếng tại đây như trường học Vinschool, Vinmec hay Vincoms. 3 lý do trên chắc chắn sẽ thuyết phục bạn tại sao dự án Vinhomes Liễu Giai lại có sức hút lớn đến như vậy???

Đây là địa điểm lý tưởng cho những nhà đầu tư, người mua nhà và đóng góp cho thị trường bất động sản một dự án chất lượng nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin để bạn đọc có thể biết hơn về dự án này.

Khám phá tiếp: Chung cư Vinhomes Liễu Giai – Tạo lập nên giá trị mới

Chia Sẻ