Sức hút ghê gớm từ dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai đối với thị trường bất động sản những ngày được tạo nên từ sự khẳng định và nâng tầm đẳng cấp cho cuộc sống của cư dân ngay trong trung tâm Hà Nội.

Các thiết kế cùng những tiện ích của Vinhomes đều chứng minh được sự ưu việt và vượt trội và với quy hoạch đồng bộ, được thực hiện một cách bài bản lại càng làm tăng thêm giá trị của dự án trong lòng công chúng.

can-ho-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-7

Vinhomes Liễu Giai nổi trội với thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp , đặc biệt được nhấn mạnh ở sự đồng bộ, giữa thiết kế khu nhà ở và các khu tiện ích nội và ngoại khu, giữa không gian bên trong căn hộ và không gian cảnh quan, đảm bảo sự hài hòa trong tổng thể.

Sự tinh tế hài hòa trong kết hợp màu sắc, chuyển cảnh giữa các không gian trong nhà được đảm bảo nối kết hợp lý.Các thiết kế chủ yếu chú trọng đến sự sắp xếp linh hoạt trên nền trắng chủ đạu với những nét chấm phá rất đẹp mắt.

Về các tiện ích, bên cạnh những tiệ ích chung nhất của thương hiệu Vinhomes thì dự án sở hữu một số tiện ích có thể sẽ lần đầu tiên xuất hiện như khu cảnh quan xanh và khu thể thao phức hợp được tích hợp thành một hệ thống. Mọi nhu cầu sống đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao ngay tại khu đô thị.

Sự đồng bộ trong quy hoạch và thiết kế đem tạo dựng cuộc sống lý tưởng cho cư dân, đảm bảo cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất trong tương lai. Đến với Vinhomes Liễu Giai các cư dân sẽ được đảm bảo sống trong một không gian xanh mát và gần gũi với thiên nhiên.

Khám phá tiếp: Sự Bất Ngờ Vinhomes Liễu Giai Đem Lại

Chia Sẻ