Căn hộ The Arcadia là một phần đặc biệt của quần thể khu dự án Vinhomes Gardenia, trong tương lai nơi đây sẽ trở thành khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng với điểm nhấn là phong cách kiến trúc của hoàng gia Anh.

Với việc áp dụng công nghệ cao vào từng từng công đoạn thi công và xây dựng cùng việc dựa vào cuộc sống nơi đây những dịch vụ tiện ích đi kèm hoàn hảo và vượt trội, chung cư Acardia hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng nhất cho mọi khách hàng và cũng chính là cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp có dự định kinh doanh sản phẩm dịch vụ tại đây.

Sự ưu ái của căn hộ The Arcadia với chủ đầu tư

Vinhomes The Arcadia được sự ưu ái lớn từ nhà đầu tư khi được đặt tại vị trí đắc địa nhất ngay trung tâm trong khu đô thị Vinhomes Gardenia, khu chung cư Vinhomes The Acardia có quy mô gồm 3 tòa tháp chung cư cao tầng cao cấp kết hợp sử dụng làm văn phòng và dịch vụ thương mại tại các tầng thấp.

phong-ngu-hai-hoa

Theo dự kiến mỗi tòa nhà sẽ cao khoảng 40 tầng với tổng số căn hộ trên 2000 căn và một số tầng thấp dừng cho trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê. Trong đó tất cả các căn hộ Vinhomes Acardia đều được thiết kế theo không gian mở và được phân chia thành nhiều không gian chức năng riêng biệt nhưng vẫn kết nối linh hoạt với nhau. Ngoài ra vị trí trung tâm giúp cho căn hộ The Arcadia có vai trò kết nối trong quần thể khu dự án Vinhomes Gardenia, với hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất. Chưa kể đến nơi đây nằm trong khu vực Cầu diễn có một tiềm năng phát triển mọi mặt nhờ hướng đầu tư mới nhắm vào khu vực này của thành phố  Hà Nội.

Với những lợi thế vô cùng tốt đó Vinhomes Arcadia hứa hẹn là nơi dừng chân lí tưởng bậc nhất của các tổ ấm gia đình Việt.

Chia Sẻ