Biệt thự the botanica Khi nhắc đến lĩnh vực bất động sản của tập đoàn Vingroup chắc chắn bạn không chỉ bị ấn tượng bởi chất lượng các công trình xây dựng đã thực hiện mà còn sẽ không khỏi thán phục bởi sức sáng tạo cùng sự ấn tượng khi tích hợp nhiều tiện ích vào trong từng thiết kế với phong cách thiết kế tổng thể lấy màu trắng làm chủ đạo kết hợp với những đường nét mang phong cách Âu – Á.

Sự ấn tượng bởi thiết kế tại biệt thự the botanica

chung-cu-the-arcadia-18

Dù đã thực hiện rất nhiều dự án nhưng các dự án sâu này vẫn luôn đảm bảo tính hấp dẫn và có đặc trưng riêng tuy nhiên vẫn đảm bảo nét thiết kế mang đạm đặc trưng của thương hiệu Vinhomes , có thể nói chính những thiết kế này đã phủ sóng rộng rãi trong kiến trúc nhà ở nội đô. Một trong những dự án có thiết kế đáp ứng đầy đủ những yêu cầu từ chung nhất đến đặc trương riêng chính là Vinhomes Gardenia.

Dự án biệt thự the botanica được thiết kế và xây dựng dưới hình thức như một khu đô thị sinh thái thu nhỏ trong đó tiểu biểu nhất là lối thiết kế mang đậm phong cách thiên nhiên với hơn 70% diện tích, và chỉ có 30% diện tích dành cho các công trình bê tông.

Căn hộ có diện tích nhỏ xinh với thiết kế chỉ có một phòng ngủ là nơi phù hợp với rất nhiều dối tượng khách hàng khác nhau từ người độc than đến những gia đình mới cưới.

Đặc điểm nổi bật của những căn hộ này là dù diện tích nhỏ nhưng thiết kế vẫn vô cùng đẹp mắt và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đối với những doanh nhân thành đạt hay những người có khả năng kinh tế khá cao thì việc lựa chọn một căn hộ sang trọng có diện tích lớn hơn bên cạnh sử dụng nhiều dịch vụ tiện tích hoàn hảo sẽ là lựa chọn tốt nhất hay những căn shophouse sẽ là cơ hội đầu tư gia tăng lợi ích có một không hai.

Tại tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo không gian mở với sự trang bị khung cửa sổ bằng kính mang tới góc nhìn panorama, không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành.

Những gia đình lớn với nhiều thành viên cũng không hề phải lo ngại khi lựa chọn các căn biệt thự với diện tích rất lớn là sản phẩm được ưu tiên thiết kế dành cho các gia đình có nhiều thành viên hay có nhiều thế hệ cùng chung sống. Có thể nói, thiết kế biệt thự the botanica là vô cùng đa dạng và luôn hướng tới mang đến cho khách hàng những giá trị sử dụng lớn nhất.

Chia Sẻ