Tại khu biệt thự the botanica sự yên ả, tĩnh lặng của thiên nhiên sẽ hoàn toàn thay thế cho những ồn ào và bon chen trên những phố phường bụi bặm. Dù bạn có đang rất băn khoăn, hay lưỡng lự chưa quyết định thì một lần ghé thăm khu đô thị xanh – Vinhomes tại Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia trong tương lai chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống êm đềm từ một ngôi nhà lý tưởng từ những lợi ích bất ngờ.

– Chủ đầu tư với uy tín hoàn hảo : dự án được đầu tư  và quản lý và thi công chính bởi Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – cùng với thành công của chuỗi sản phẩm cùng thương hiệu Vinhomes trước đó là tập đoàn Vingroup. Không chỉ uy tín mà còn sỏ hữu một tiềm lực tài chính và sức mạnh đầu tư to lớn.

chung-cu-the-arcadia-19

Sự tĩnh lặng của thiên nhiên sẽ hòa mình với biệt thự the botanica

– Vị trí trung tâm phía Tây thủ đô : Sở hữu vị trí đặc địa có giá trị tiềm năng lớn hứa hẹn là nơi sầm uất bậc nhất hà nội trong tương lai gần. Hơn nữa vị trí này còn mang đến ưu thế vượt trội về giao thông thuận lợ phục vụ cho việc phát triển kinh tế khu vực tốt nhất.

– Tiện ích Tuyệt vời: tại biệt thự the botanica cư dân sẽ được sử dụng trọn vẹn toàn bộ tiện ích hiện đại tiêu chuẩn 5 sao

– Cơ hội đầu tư sinh lời và gia tăng giá trị tự nhiên theo thời gian. Dừ bạn sử dụng để ở, kinh doanh hay cho thuê thì các sản phẩm tại dự án sẽ mang đến cho bạn những giá trị gia tăng lớn nhất.

Có thể thấy rằng, biệt thự the botanica là  một dự án hội tụ toàn bộ ưu thế vượt trội về mọi mặt.

Chia Sẻ