Với mong muốn tiếp tục phục vụ nhu cầu của cư dân thủ đô Hà Nội về chung cư Vinhomes, tập đoàn Vingroup đã và đang liên tục mở bán chung cư Vinhomes Mễ Trì và chuẩn bị mở bán Vinhomes Liễu Giai.

Cả 2 dự án đều sở hữu phong cách kiến trúc vô cùng độc đáo, chắc chắn sẽ hút khách vào những tháng đầu năm 2016. Tuy là con cùng mẹ song 2 dự án lại có những sự khác nhau nhất định như:

Cả hai dự án đều được chủ đầu tư chọn mặt gửi vàng khi lựa chọn 2 khu đất vàng của thủ đô, tuy nhiên 2 vị trí này lại quá xa và khác nhau nên những lợi thế và nó tạo ra cũng tương đối khác nhau.

can-ho-chung-cu-vinhomes-me-tri-11

Sự Khác Biệt Giữa Vinhomes Mễ Trì & Vinhomes Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Mễ Trì  được xây dựng tại Mễ Trì thuộc quận Từ Liêm – Hà Nội là nơi tránh xa được những ồn ào, tấp nập của trung tâm thành phố.

Từ Vinhomes Mễ Trì, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới mọi nơi một cách dễ dàng và thông thoáng và đặc biệt là tận hưởng được không gian thoáng mát với dự án.

Tại Liễu Giai dự án lại được đặt ngay giữa lòng trung tâm với tầm view hướng thẳng về phía Hồ Tây thơ mộng , xong việc di chuyển sẽ có phần bất tiện hơn bởi những con đường xung quanh dự án đều là những những tuyến đường huyết mạch đã được xây dựng từ đầu và có phần bó hẹp hơn  vị trí của VInhomes Mễ Trì.

Nói như thế không có nghĩa là giao thông không thuận lợi , nơi đây lại có điểm  mà tại Mễ Trì không có đó là nơi đây là trung tâm thủ đô là nơi phát triển lâu dài và bền vững nhất thủ đô và cũng là nơi hội tự hào khí Thăng Long mạnh nhất, ở đây việc di chuyển đến những địa điểm nổi tiếng Hà Nội sẽ không làm tốn nhiều thời gian của bạn, bên cạnh đó là đứng trong dự án bạn sẽ có được 3 hướng view không chỉ là hồ tây mà còn là hồ thủ lệ và hồ Giảng Võ. Có thể nói cả 2 dự án Vinhomes Mễ Trì và Vinhomes Lieux Giai đầu sở hữu những vị trị một chin một mười.

Chia Sẻ