Dự án căn hộ Vinhomes Paradise là một sản phẩm nhà ở cao cấp tiếp nối tiếp chuỗi căn hộ thương hiệu Vinhomes đang làm mưa làm bão trong thời gian gần đây trên thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Với những giá trị đầu tư lớn và giá trị cuộc sống vượt trội, chung cư Vinhomes Paradise  được các chuyên gia trong ngành bất động và cả những khách hàng đánh giá là một dự án sở hữu tiềm năng lớn trong việc gia tăng giá trị sau đầu từ và sau sử dụng.

vinhomes-me-tri-25

Siêu Phẩm Vinhomes Paradise Được Mong Đợi Nhất 2016

Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với định hướng trở thành một trong những khu đô thị cao cấp sang trọng và đáng sống nhất khu vực phía Tây của Hà Nội nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Cùng khám phá những giá trị đặc biệt nơi đây mang lại cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng tiềm năng của Vingroup.

Vị trí đặc biệt là nơi giao thoa giữa các trục đường lớn tầm cỡ quốc gia và các công trình trọng điểm của Hà Nội không chỉ mang lại sự thuận tiện về giao thông đi lại mà còn đem đến những giá trị đầu tư lâu dài cho hiện tại và trong tương lai.

Ngoài ra, khu đất này còn được các chuyên gia về phong thủy đánh giá rất cao, sẽ giúp cho các công ty phát triển không ngừng và vươn lên trong kinh doanh.

Tiếp theo là các căn hộ tại Vinhomes Paradise có sự đồng nhất cao. Tại đây các căn hộ đều được thiết kế tinh tế bằng sự kế hợp giữa các chi tiết bên trong và các nét kiến trúc bên ngoài đảm bảo đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Đặt biệt hơn cả, màu sắc của thiên nhiên hiện hữu ngay bên trong các căn hộ, tạo vẻ gần gũi với thiên nhiên và cuộc sống hơn bằng thiết kết nhiều cửa sổ trong suốt giúp ánh sáng tràng vào làm sáng bừng căn hộ mang lại cảm giác hứng khởi và ấm áp cho người ở.

Chia Sẻ