bán biệt thự Vinhomes Paradise là một trong những thương hiệu cá nhân của Vingroup tại Việt Nam gây được nhiều ấn tượng và được nhắc đến nhiều nhất trong những năm trở lại đây trong lĩnh vực bất động sản. Tiếp nối sự thành công của  chuỗi sản phẩm nhà ở hạng sang mang thương hiệu Vinhomes(Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside…), Vingroup sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển dự án căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì trong 2015.

Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì sở hữu ưu thế quan trọng về cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, thuận lợi, được thành phố đầu tư đồng bộ, phục vụ cho việc phát triển kinh tế khu vực phía Tây thủ đô.

vinhomes-me-tri-paradise-e

Siêu Phẩm căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì hot nhất 2016

Tọa lạc tại một trong những vị trí “Vàng” tại Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội cùng với ưu thế vượt trội về chủ đầu tư uy tín, căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai được kỳ vọng sẽ mang đến dòng sản phẩm chung cư hạng sang ấn tượng, không gian sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, tiện ích hàng đầu tại thủ đô. Chung cư Vinhomes Paradise có tổng diện tích là 16,413m2.

Chung cư Vinhomes Paraside là khu liên hợp nhà ở và trung tâm thương mại cao 34 – 49 tầng. Dự án chung cư Vinhomes Paraside Mễ Trì đã chính thức đi vào khởi công vào quý IV năm 2015 và dự kiến hoàn thành vào năm 2018.

>>>Dự án siêu hot vinhomes paradise sẽ ra mặt vào cuối 2016

Khi khu chung cư đi vào sử dụng, dự kiến tổng dân số sinh sống tại chung cư là hơn 2500 người. Cư dân sinh sống tại Dự án sẽ được hưởng mọi tiện ích cao cấp giống các dự án khác của VinGroup như Time City, Royal City, Riverside… căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì cung cấp các dịch vụ tiện ích cho cư dân với đầy đủ nhu cầu từ đơn giản tới cao cấp.

Chia Sẻ