Vinhomes Paradise Mễ Trì là một siêu dự án với tổ hợp các khu chung cư và biệt thự liền kề cao cấp nằm tại vị trí trung tâm quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội. Chủ đầu tư của căn hộ tại Vinhomes Paradise là tập đoàn Vingroup với tổng diện tích dự án lên tới 32 ha cùng sức chứa khoảng 3200 người.

Với mục tiêu to lớn là phát triển thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu bao gồm đầy đủ các tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất Hà Nội, dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì vô cùng xứng đáng là một dự án bom tấn của tập đoàn Vingroup và thị trường BĐS Hà Nội trong năm 2015.

vinhomes-me-tri-paradise-a

Siêu Dự Án chung cư căn hộ tại Vinhomes Paradise

Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì là khu chung cư kết hợp công cộng, thương mại dịch vụ cao 34-39 tầng có diện tích 16,413 m2. Căn hộ tại Vinhomes Paradise sở hữu vị trí đắc địa tại Nam Từ Liêm – Hà Nội chỉ cách bến xe Mỹ Đình khoảng 3km, nằm trên mặt đường Đại lộ Thăng Long, đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Tại đây có thể dễ dàng kết nối với khu trung tâm thành phố và các công trình trọng điểm. Cùng với đó, dự án này còn được kết nối với nhiều khu đô thị hàng đầu với cơ sở hạ tầng và giao thông tương đối hoàn chỉnh như: Khu đô thị Mễ Trì, Khu đô thị Mỹ Đình, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Khu đô thị trung văn…

Tọa lạc tại một trong những vị trí “vàng” của khu đất phía Tây Hà Nội, khu chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì kết nối với nhiều trung tâm hành chính cùng với các trường Đại học hàng đầu.

Vị trí của khu căn hộ tại Vinhomes Paradise nằm ngay cạnh đường vành đai 3 nên hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi: nối với tuyến đường cao tốc trên cao, tuyến đường sắt đô thị Nam Hồ Tây-Hòa Lạc, đại lộ Thăng Long… Gần các trung tâm, công trình lớn như : Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ nội vụ, sân vận động Mỹ Đình … Đồng thời cũng gần các trường Đại học, THPT lớn như: Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Thương Mại, Đại học Luật Hà Nội, trường Trung học chuyên Amtesdam …

Chia Sẻ