Vinhomes Gardenia – Chung cư đang là xu hướng cho sự  lựa chọn của rất nhiều người đặc biệt là các gia đình trẻ thế nhưng để có thể sở hữu một căn hộ chung cư ưng ý người mua không chỉ phải bỏ ra một khoản đầu tư ban đầu mà còn là thời gian cho việc lựa chọn nơi nào hợp lý để mua để sinh sống, điều này khiến cho nhiều người phải đau đầu suy nghĩ để có được lựa chọn tốt nhất.

Bài viết là cách chúng ta chia sẻ so sánh giữa hai dự án mới cũng một mẹ trong giai đoạn phát triển tới của thương hiệu Vinhomes đó là chung cư Liễu Giai và chung cư Vinhomes Gardenia giúp cho khách hàng đặc biệt là những người đã và đang quan tâm tới sự án này sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho bản than và gia đình.

vinhomes-my-dinh-can-ho-sang-trong-1

So Sánh Giữa Vinhomes Gardenia & Vinhomes Liễu Giai

Chắc hẳn ai cũng biết nhà ở Vinhomes đã và đang sở hữu sự tiện lợi đẳng cấp sang trọng của từng căn hộ. Trong giai đoạn phát triển tiếp theo của mình, Vingroup tiếp tục mang đến cơ hội sở hữu nhà ở với căn hộ chung cư cao cấp cho hàng nghìn người với sự xuất hiện của chung cư Vinhomes Liễu Giai và chung cư Mỹ Đình.

Chung cư Mỹ Đình và Liễu Giai là con chung một mẹ nên cả hai dự án sở hữu những đặc điểm giống nhau. Nhà ở cao cấp hiện đại bậc nhất. Cả 2 dự án  Mỹ Đình và chung cư Liễu Giai đều mang trong mình các yếu tố thiên quyết của Vinhomes như  chất lượng nhà ở đẳng cấp với lối thiết kế có phần giống nhau từ thiết kế nội thất đến ngoại thất và tối ưu hóa công năng sử dụng trong căn hộ.

Đều tạo ra những không gian thoáng mát trong lành ngay trong khu diện tích nhỏ một cách tự nhiên nhất.  Không gian xanh và bể bơi ngoài trời: Trong mỗi dự án của mình đặc biệt là Vinhomes Liễu Giai cũng như Vinhomes Gardenia không gian xanh tươi mát là đặc điểm nổi bật không thể nào bỏ qua.

Không gian xanh tư nhiên giữa lòng thủ đô sẽ làm cho chung cư Vinhomes trở nên thân thiện và sạch, mát xoa dịu đi sự nóng nực và ngột ngạt nơi thành phố.

Chia Sẻ