Dự án có thể ra mắt trong năm sau của tập đoàn VinGroup chính là Vinhomes Central Palace Liễu Giai nhằm đáp ứng kỳ vọng mà khách hàng tin tưởng. Sau đây là giới thiệu về thiết kế của công trình để bạn đọc và những người mua nhà hiểu thêm về dự án này.

Quy mô dự án của Vinhomes Liễu Giai

Dự án này nằm tại trung tâm Hà Nội, tiếp nối những thành công của các dự án trước đó như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.

-Đơn vị thiết kế: công ty tư vấn đầu tư xây dựng Sao Việt & công ty tư vấn thiết kế DTH.

-Đơn vị xây dưng: công ty xây dựng Delta

-Tổng diện tích: hơn 13.000 m2

-Diện tích xây dựng” hơn 6.000 m2

-Mật độ xây dựng: 54%

-Diện tích sàn: hơn 91.000 m2

-Loại hình dự án: căn hộ cao cấp kết hợp văn phòng & trung tâm thương mại. 2 tòa tháp, mỗi tòa cao 30 tầng, kết hợp 6 tầng hầm.

So với quy mô của dự án Vinhomes Gardenia thì nhỏ hơn. Cụ thể dự án tại Mỹ Đình mang tên chính thức là Gardenia có diện tích hơn 17 hecta và có nhiều phân khu chức năng, từ biệt thự, nhà liền kề và chung cư.

-Số lượng căn hộ: 378 căn

vinhomes-lieu-giai-noi-uom-mam-cuoc-song-viet

Hệ thống tiện ích Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Mễ Trì có những tiện ích nổi bật về giáo dục, y tế, không gian sinh hoạt chung, khu vực đỗ xe, khu tập thể thao…

+Bệnh viện Vinmec: với chất lượng quốc tế, đội ngũ y – bác sĩ hiện đại, trang bị đồng bộ và nơi này hứa hẹn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Hà Nội.

+Không gian sinh hoạt: còn được gọi là sảnh Lounge với các trang thiết bị cao cấp, phong cách thiết kế hiện đại, là nơi kết nối cư dân, nơi sum họp lý tưởng.

+Hệ thống giáo dục: nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến những mô hình về giáo dục, đáp ứng những chương trình giáo dục tiên tiến, giúp học sinh đủ tố chất để hội nhập trong xu hướng toàn cầu hóa.

truong-hoc-vinshool-tai-vinhomes-lieu-giai

+Khu luyện tập thể thao: có nhiều cơ sở vật chất hiện đại như phòng tập Gym, khu spa, khuôn cây xanh, sân tập thể thao như sân tennis, hồ bơi …

+Hệ thống giải trí: các khu dịch vụ đa năng sẽ đáp ứng những nhu cầu hết sức đa dạng từ rạp chiếu phim, khu nhà hàng Âu – Á, khu mua sắm…

+Khu vực đỗ xe: với diện tích hơn 5 hecta cộng thêm hệ thống quản lý thông minh, nơi này sẽ giúp việc trông giữ xe an toàn và tiện lợi. Đảm bảo chõ đậu xe từ xe máy đến ô tô.

+Hệ thống an ninh: với hệ thống giám sát bằng Camera 24/24 ở các vị trí quan trọng, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, nhiệt tình…

Khám phá tiếp: Điều tuyệt vời mà Vinhomes Liễu Giai mang lại cho cư dân

Chia Sẻ