Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes gardenia là một công trình với định hướng trong tương lai trở thành một địa điểm đẳng cấp hơn nữa. Dưới đây là một số thông tin chính về quy hoạch của khu dự án căn hộ này.

Quy hoạch lớn của khu dự án Vinhomes Gardenia

Công trình này được xây dựng cùng với tổ hợp về nhà chung cư, các khu nhà liền kề, nhà vườn…Có thể kể ra cụ thể những chi tiết về các công trình như sau:

+Tổng diện tích về xây dựng vào khoảng: gần 17,7 hecta

+Diện tích dành cho các khu nhà liền kề, nhà vườn vào khoảng: 5,3 hecta

+Diện tích xây nhà cao tầng vào khoảng: 1,6 hecta

+Diện tích dành riêng cho những công trình khác vào khoảng: 9 hecta

he-thong-duong

Vị trí địa lý thuận lợi của dự án Vinhomes Gardenia

Khu dự án Thành phố Xanh, nằm ngay tại khu vực trung tâm thành phố, và khá gần những công trình quan trọng như khu dân cư Cầu Diễn, các khu đô thị mới Mỹ Đình, cùng sông Nhuệ, và bến xe Mỹ Đình….

Vị trí hành chính của khu đô thị: phường Cầu Diễn, thuộc huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin cụ thể và chi tiết về tài chính và xây dựng của dự án Vinhomes Mễ trì

-Tổng số tiền đầu tư vào khoảng: 7.900 tỷ đồng

-Xây dựng nhằm đáp ứng chỗ ở vào khoảng cho hơn 8.000 người.

-Chủ đầu tư chính là: Vinhomes – Vingroups

Dự án được Ủy ban nhân dân quận Nam Từ Liêm và bên cạnh đó là sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội thông qua với quy hoạch lớn cục bộ về chi tiết xây dựng và những khu chức năng của thành phố Xanh. Được biết thêm tỷ lệ được thông qua đó là vào khoảng 1/500.

Với những thông tin chi tiết về quy hoạch của khu dự án sôi động nhất năm 216 là vinhomes gardenia, bạn đã biết được qua những đặc điểm chính và các sự chi tiết xây dựng của công trình. Dự án sẽ được ra mắt trong tháng 12 / 2015, hứa hẹn là một cơ hội cho nhà đầu tư, cũng như người mua nhà và làm sôi động thị trường bất động sản cuối năm nay.

Chia Sẻ