Vừa qua chúng tôi có dịp cộng tác với chuyên gia phong thủy về dự án Times City Park Hill. Việc chọn lựa mua căn hộđã khó, chọn nhà có phong thủy đẹp với gia chủ lại càng khó hơn. Chúng tôi xin gửi tới độc giả đôi nét về phong thủy của dự án nàyđể tham khảo.

Xét trên tổng thể khu đô thị Times city Park Hill đặc biệt là khu Park hill giai đoạn 2 được cho là một khu đô thị chung cư  rất hấp dẫn cả về Phong thủy lẫn tiện ích xứng đáng là nơi “an cư” cho bạn và gia đình.

Vinhomes-Times-City-1

Phong Thủy Tuyệt Đẹp Tại Times City Park Hill

Xét về hướng nhà của khuchung cư, nhiều người thường bị nhầm lẫn cho rằng hướng nhà chính là hướng cửa vào của căn hộ. Thực tế về phong thủy thì hướng nhà của chung cư phải theo hướng ban công của từng căn hộ. Ở các tòa nhà Park Hill Hướng ban công chính là hướng Nam và Bắc. Vì vậy tùy từng khách hàng họ sẽ lựa chọn hướng thích hợp cho căn hộ của mình.

* Với căn hộ ban công hướng Nam: Không sợ gió mùa đông bắc thổi vào mùa đông nhưng bị nắng hắt vào mùa hạ.

* Căn hộ ban công hướng Bắc tuy không bị cái nắng gắt dọi thẳng vào trong mùa hè, nhưng mùa đông sẽ bị gió mùa thổi vào.Với hướng Bắc bạn sẽ nhìn thấy thành phố và cầu Vĩnh Tuy vào ban đêm rất lung linh ánh điện.

* Với ban công hướng Đông: Có ánh nắng ban mai vào sáng sớm, nhưng không bị nắng hắt vào cuối chiều, tầm nhìn sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy.

* Đối với người làm kinh doanh thì căn hộ có ban công hướng Tây là rộng nhất vì tầm nhìn view ra khắp thành phố.

Tuy không tọa lạc ở vị trí đắc địa, vượng phong thủy của thủ đô, nhưng khu đô thị Times City Park Hill xứng đáng là nơi “an cư lạc nghiệp”lý tưởng cho tất cả mọi người.

Dự Án Đáng quang tâm 2016: Chung Cư Vinhomes Gardenia, Chung Cư Vinhomes Liễu Giai, Chung Cư Vinhomes Mễ Trì

Chia Sẻ