Căn Hộ Vinhomes Gardenia Cầu Diễn hiện nay đang là dự án thu hút bậc nhất của chủ đầu tư Vingroup bởi tại đây sở hữu thế mạnh đặc biệt về kiến trúc đô thị.

Theo thông cáo chưa chính thức thì dự kiến dự án sẽ bao gồm các loại sản phẩm chủ yếu: Biệt thự, liền kề Botanica và căn hộ Vinhome Arcadia được bố trí hài hòa trong một dự án lớn.

du-an-vinhomes-gardenia-16

Phong thủy hài hòa tại căn hộ Vinhomes Gardenia

Có thể thấy chủ đầu tư của dự án sở hữu kinh nghiệm cùng uy tín rất lớn trong việc xây dựng kiến trúc đô thị, mỗi dự án của Vingroup lại mang một sắc thái và kiến trúc riêng biệt đầy ấn tượng.

Vậy tại Vinhomes Gardenia cùng nhiều điều tuyệt vời thì đâu là điểm nhấn? Không thể không trả lời đó là chung cư cao cấp Vinhome Arcadia với 3 tòa tháp cao tầng cùng hệ thống hạ tầng và tiện ích ưu việt nhất.

Sự tuyệt vời trong thiết kế đô thị của Vinhomes Arcadia là sự kế thừa và phát huy những thành công của các dự án trước đó như: Royal City – một thành phố hoàng gia đẳng cấp hay Vinhomes Riverside – phong cách sống thanh bình, nhẹ nhàng đầy thơ mộng đặt ven sông.

Vinhomes Arcadia sẽ mang tới hướng thiết kế không gian đơn giản hòa trọn với thiên nhiên giữa những khu vườn xanh mát, lấy chủ đề “thiên hiên hòa quyện cùng cuộc sống” xuyên suốt mọi hoạt động từ hình thành ý tưởng, thiết kế, xây dựng đến trang bị nội thất sao cho phù hợp nhất.

Các tòa căn hộ Vinhomes Arcadia hiện đại và đẳng cấp ngay giữa khu vườn xanh mát chắc chắn sẽ là sự kết hợp tuyệt vời làm cho mọi kkhách hàng và nhà đầu tư hài lòng và hoàn toàn tin tưởng vào kiến trúc hài hòa tại Arcadia.

Lối thiết kế của nơi đây sẽ phá vỡ hoàn toàn những khái niệm về nhà ở đơn thuần hay những khái niệm xưa cũ về lối sống hiện đại và đẳng cấp, Vinhomes Arcadia hứa hẹn mang tới không gian sống đỉnh cao nhất, chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất, từ đó nâng tầm về đẳng cấp sống cho Hà Thành.

Chia Sẻ