Chung cư  tại dự án Vinhomes Gardenia được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại cùng với hệ thống không gian xanh đến từ Châu Âu.

Phong cách Châu Âu hiện đại tại đô thị Vinhomes Gardenia

Với các khách hàng được sống giữa khu thiên nhiên xanh mà chủ đầu tư đã dày công tạo dựng, luôn luôn thể hiện sự chăm sóc đầy đủ, chu đáo của bàn tay con người làm nên.  Đó là kiểu kiến trúc vườn châu Âu cùng với sự góp mặt của cây cỏ thiên nhiên rực rỡ, cùng rặng cây xanh mát, và giàn hoa leo từng khu, thêm vài bức tượng trắng, đã toát lên sự sang trọng, đặc biệt, thanh nhã. Với hệ thống cây cảnh nơi đây đều được chăm sóc cắt tỉa kỹ lưỡng theo nhiều kiểu dáng các hình: vuông, tròn, nón, tròn xoay… Hệ thống con đường dạo mát được thiết kế chạy quanh khu căn hộ, mang đến sự tiện lợi cho người dân.

vinhomes-lieu-giai

Mua sắm thoải mái hơn

  • Cùng với đó, các khu nhà ở với vẻ đồ sộ, to lớn được thiết kế xây dựng, mạnh mẽ, cùng những đường nét hình khối đặc biệt rõ ràng, mang tính chất đối xứng theo đúng cấu trúc và tiêu chuẩn chung Châu Âu.
  • Màu sắc chủ đạo nhất của dự án với tông màu sắc ấm áp đã tạo nên không khí thân mật hơn và gần gũi hơn cho toàn bộ không gian nhà ở.

Thiết kế cùng với không gian mở hiện đại tại vinhomes gardenia

can-ho-vinhomes-my-dinh-cao-cap

  • Không gian tại dự án vinhomes mễ trì mở rộng lớn cùng thiết kế liền mạch nằm giữa các phòng chính là nét độc đáo, lạ, là điểm nổi bật lớn của kiến trúc được xây dựng  tại khu căn hộ. Với thiết kế này đã khiến không gian trong khu căn hộ sẽ trông có vẻ rộng hơn, tạo ảo giác thoáng rộng hơn cho không gian được rút ngắn và đảm bảo thông sinh hoạt, giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mà vẫn không bao giờ làm mất đi tính riêng tư cho những thời gian sinh hoạt cá nhân của mỗi người trong căn hộ.
  • Một sự kết hợp đầy khéo léo giữa nội thất trang trí cùng với những vách tường trang trí thêm vào cho phân cách không gian thuộc từng khu, đã tạo đường nét mềm mại, và điểm nhấn cho từng đường nét theo một kiểu kiến trúc Châu Âu hoàn toàn hiện đại.

Với sự kết hợp khá hài hòa và đặc biệt độc đáo giữa phong cách phối hợp theo kiểu kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đầy đặc sắc, với lợi thế tuyệt đẹp tại Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị chuyên biệt kiểu mẫu,với một không gian sống hấp dẫn, trẻ trung đáng mơ ước cho rất nhiều gia đình.

Chia Sẻ