Lại là cái tên được nhấn mạnh  trong thị trường bất động sản bởi nó thực sự có giá trị lớn và được mọi người yêu thích hàng đầu. Điểm tạo nên nét độc đáo của tòa nhà là dựa theo phong cách đang rất hot trong thời gian qua ở Việt Nam, phong cách Singapore đầy mới lạ và khác biệt.   

Bài viết “Phân tích tổng quan khi mua chung cư Vinhomes Central Palace” sẽ mang đến cho quý khách cái nhìn tinh tế và mới mẻ nhất về tòa nhà siêu HOT ở số 29 Liễu Giai, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

  Vị trí hoàn hảo tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh

Vị trí hoàn hảo của tòa nhà chính là ưu thế không tòa nhà nào sánh bằng- thuộc cửa ngõ phía Tây Nam. Cách Trung Tâm hội nghị Quốc Gia 2 Km, gần Lotter Centre- tòa nhà hiện đại nhất thành phố và nhiều trường nổi tiếng của Hà Nội: ĐH Luật, THPT Chu Văn An…vv

  Được đầu tư cơ sở hiện đại

Công trình hiện đại này mang đến những tiện nghi cần có trong xã hội phát triển toàn diện ngày nay.

Tòa nhà được đầu tư thiết bị và vật liệu xây dựng bền bỉ và hiện đại nhất: ánh sáng, đường, sân vườn, hè,…  tạo một không gian sống lý tưởng giữa lòng thủ đô.

 Nhiều tiện nghi hàng đầu mà ai cũng cần

Đến với Vinhomes Liễu Giai, gia đình bạn sẽ có một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi theo phong cách singapore. Đồng thời, nó có nhiều tiện nghi hàng đầu như :

Tòa nhà có 30 tầng rộng lớn được bố trí thành các gian hàng thời trang, ẩm thực, vui chơi…tạo nên một trung tâm thương mại rộng lớn cho người mua chung cư Vinhomes Central Palace sống trong tòa nhà.

Trường học mầm non Vinschool – nơi chắp cánh ước mơ cho con em của bạn. Với hệ giáo dục đạt chuẩn quốc tế, nơi đây sẽ giúp các con em của bạn có những lợi thế hơn nhiều bạn khác cùng trang lứa.

mua-chung-cu-vinhomes-central-palace-can-ho-lieu-giai

  Rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà

Khu thể thao rất hoành tráng… có bể bơi, phòng tập gym ở ngay trong 2 tòa chung cư sẽ giúp con người có một sức khỏe tốt nhất và điều kiện sống thuận lợi cho một cuộc sống thượng lưu. Đặc biệt, khi được sống và vui chơi tại đây nhất định cả nhà bạn sẽ được đảm bảo an toàn bởi ở đây được lắp đặt một hệ thống camera giám sát 24/24.

>> Tham khảo: Vị trí mua chung cư Vinhomes Central Palace ở quận nào? Có lợi thế gì từ vị trí đó?

  Căn hộ chung cư hiện đại và thông minh

Hệ thống khóa cửa tích hợp đầy đủ 3 tính năng:  vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và mã số.

Vì vậy, cuộc sống của mọi người sẽ được cải thiện từng bước như sống trong 1 thời đại tương lai tách biệt của cộng đồng dân cư giàu có.

Chia Sẻ