Times City Park 11 – Một nơi cho bạn đã “cơn khát” Smart home. Với nỗ lực siêu việt nhằm xây dựng các hệ thống những dự án để đời, mà từ đó, Chủ đầu tư Vingroup hiện tại đã không ngừng nâng cao được giá trị hoàn thành trong mỗi dự án của mình bằng những lợi thế siêu việt, bứt phá về mặt không gian sống, cùng với hệ thống dịch vụ, và đặc biệt hơn đó là tiện ích mới, chỉ “có một không hai”.

Times City Park 11, và các căn hộ Park Hill Times City hiện nay đều được trang bị hệ thống căn hộ Smart Home mới nhất. Điển hình đó chính là tại giai đoạn hai của khu trung tâm Park Hill Times City, mà chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã trang bị ngay một hệ thống các tiện ích mới nhất về những công nghệ thông minh được xếp hạng hàng đầu trên thế giới, kiến tạo nên một chuỗi hệ thống của những căn hộ thông minh với thế hệ đầu tiên tại Hà Nội. Bởi vậy, mà ở chính phân khúc cao cấp, mà các dự án hiện tại đang được cộng đồng những khách hàng và có khá nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất ở trong giai đoạn hiện nay đó là Park 11 Premium.

can-ho-park-hill-premium

Hiếm có một chủ đầu tư nào ở tại Việt Nam lại dám “mạnh tay” trang bị sẵn có cho các cư dân của riêng mình một hệ thống với tiện ích công nghệ thông minh siêu đẳng cấp như Vingroup. Đây cũng là một trong những dự án thế hệ đầu tiên được xuất hiện tại Hà Nội với tổng số đó là 100% căn hộ được thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn chung, mới và hiện đại đẳng cấp thế giới Smart Home – Căn hộ thông minh thế hệ mới nhất. Không chỉ có thể đem đến cho cư dân một trải nghiệm khác biệt, những sự đẳng cấp mới cho khách hàng, các căn hộ hiện đại, siêu việt và thông minh tại Park Hill Premium – mà hơn nữa, nổi bật nhất đó là Park 11 còn mở ra một cánh cửa rộng lớn, hoàn toàn mới cho lĩnh vực bất động sản vô cùng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Vượt hoàn toàn ra khỏi những khuôn mẫu cũ, cổ hủ về một căn hộ chung cư siêu cao cấp thông thường, những căn hộ tại khu Park 11 thuộc hệ thống Park Hill đã thiết lập riêng cho mình một tiêu chuẩn mới mẻ, cũng như một phong cách sống hoàn toàn thông minh và đơn giản cho cư dân nơi đây. Chỉ với một chiếc ipad hay cũng có thể đó là chiếc smart Phone trên tay, thì mỗi chủ căn hộ có thể điều khiển được trọn vẹn toàn bộ hệ thống từ mảng ánh sáng mới, âm thanh sống động, cho tới hình ảnh tuyệt vời… trong căn hộ của mình, mà chỉ đơn giản đó là bằng thao tác dễ dàng, “ấn nút” nhanh gọn, chuyên biệt, vô cùng đơn giản.

tien-ich-park-hill-premium

Khách hàng mua những căn hộ nơi đây được áp dụng tiến độ về thanh toán đặc biệt linh hoạt với 9 đợt. Điều này sẽ hoàn toàn tạo ra cơ hội cho nhiều khách hàng có thể sở hữu những căn hộ thông minh vô cùng hiếm có này. Ngoài ra các khách hàng còn có thể được hỗ trợ vay vốn lên đến tổng giá trị là 85% giá trị căn hộ, đây là một trong những chính sách hấp dẫn nhất có được từ trước đến nay đã được Chủ đầu tư áp dụng. Đáp ứng được những mong mỏi của mọi khách hàng, mà từ đó các căn hộ thông minh tại Times City Park 11 – Park Hill Premium đã được giới chuyên gia nhận định đánh giá là căn hộ tiên phong và đặc biệt vượt trội. Đã đáp ứng kịp thời được nhu cầu của khách hàng trong chính khung thời điểm hiện tại về căn hộ cao cấp.

Chia Sẻ