Dự án Vinhomes Gardenia là dự án về khu đô thị biệt lập phía Tây hàng đầu tại Hà Nội, tọa lạc với vị trí đắc địa, ngay tại khu Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Một khu đô thị rộng lớn và địa thế thuận tiện như vậy thì Vinhomes Gardenia có trường học không

Với quy mô lên tới 17,6 ha, gồm 3 tòa chung cư cao tầng A1, A2, A3 The Arcadia, cùng khối biệt thự, nhà liền kề, shophouse The Botanica, kết hợp với công viên cây xanh nhiều và trải đều khắp.

Thể hiện rõ ý tưởng thiết kế tại khu Gardenia, đó là tạo nên một khu vườn cổ tích, nơi có những căn hộ xinh xắn nằm giữa một rừng cây mát lành, và những chú chim thì bay lượn trên cao. Một tổ ấm bình yên, một ngôi nhà hạnh phúc là ước muốn của chủ đầu tư Vingroup.

noi-that-can-ho vinhomes-vinhomes-lieu-giai

Một môi trường sống tuyệt vời như vậy có lẽ vẫn chưa đủ hấp dẫn nếu như không có hệ thống trường học Vinschool, nơi ươm mầm tương lai cho trẻ nhỏ, những thế hệ này sẽ được phát triển trong một không gian lành mạnh, nơi các em được vừa học vừa chơi và đồng thời là rèn luyện tư duy trí não cùng sức sáng tạo. Vậy đã trả lời được rõ ràng cho câu hỏi: Ở Vinhomes Gardenia có trường học không?

Với phong cách giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp, các giáo viên tại hệ thống trường học nơi đây luôn mang trong mình tâm huyết: Làm thế nào để các con có động lực và say mê vào học tập, đạt được kết quả tốt nhất, hơn thế nữa, đó là các con có thể tự lực suy nghĩ được hướng đi cho riêng mình, cũng như khám phá được chính bản thân. Mà các con lại không xảy ra tình trạng áp lực học tập, thi cử hay vì gia đình.

Với niềm mong ước như vậy, các thầy cô giáo tại Vinschool luôn luôn cố gắng tìm tòi, và đưa ra những lời giảng dạy dễ hiểu nhất, đồng thời, kết hợp với việc cho các con có thời gian giải trí, đan xen với việc học. Mang lại hiệu quả cao trong học tập của con em.

Vậy đó, quý khách hàng sau khi được tư vấn đã luôn luôn yên tâm vào khu đô thị cũng đã thở phào nhẹ nhõm và nói: Ở vinhomes gardenia, không chỉ có trường học, mà còn có môi trường rất tốt cho trẻ phát triển nữa.

Chia Sẻ