Một trong những yếu tố góp phần làm tăng sự hấp dẫn cho dự án Chung Cư Vinhomes Paradsie chính là hệ thống an ninh vô cùng an toàn và đáng tin cậy tại khu vực. Được xây dựng kế thừa và phát triển dựa trên đội ngũ an ninh của các dự án trước, Paridise luôn hứa hẹn một môi trường sống được đảm bảo sự an toàn và tin cậy tại đây.

những ưu đãi khi mua căn hộ Vinhomes Mễ Trì, nhà ở chung cư Vinhomes nói chung và Paradise Mễ Trì nói riêng luôn luôn đi đầu trong việc áp dụng các mô hình hiện đại là hệ thống an ninh đa lớp theo công nghệ hiện đại: Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hoàn toàn hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên an ninh được huấn luyện chuyên nghiệp luôn đảm bảo giờ trực 24/7.  Đội ngũ bảo vệ tuần tra thường xuyên quanh khu chung cư cùng với các chốt gác đầu tại các tuyến đường trong khu vực.

vinhomes-paradise-me-tri-h

Những ưu đãi khi mua căn hộ Vinhomes Mễ Trì

Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ từ dành riêng cho các căn hộ, hệ thống kiểm tra dấu vân tay, thẻ ra vào cho các căn hộ chung cư.. nhằm đảm bảo yếu tố an ninh tuyệt đối cho toàn khu bộ khu vực.  Đồng thời các hoạt động kiểm tra an ninh cho từng căn hộ cũng được đảm bảo với hệ thống báo động riêng biệt tại từng căn hộ, với nút bấm khẩn cấp hoàn toàn đảm bảo đội ngũ bảo vệ sẽ có mặt ngay trong vòng chưa đầy 2 phút để trợ giúp chủ nhà đảm bảo an toàn cho mọi cư dân, đồng thời giúp bộ phận an ninh dễ dàng phát hiện các sự cố và có biện pháp can thiệp kịp thời.

Hiện nay các căn hộ Mua biệt thự Vinhomes Paradise đang được khởi công xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2018 với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, Vinhomes Paradise Mễ Trì hứa hẹn đem đến một cơ hội đầu tư lớn, đồng thời là nơi đáp ứng nhu cầu cung cấp căn hộ chung cư hoàn toàn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

>> Tập đoàn Vingroup đưa ra mặt bằng căn hộ tại vinhomes Mễ Trì

Chia Sẻ