Dự án Vinhome Paradise Mễ Trì được đặt ở vị trí vàng phía Tây của thủ đô Hà Nội. Là một trong những dự án được các nhà đầu tư bất đông sản trông chờ và đặt mối quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Dự án không những nổi bật về mặt quy hoạch thiết kế mà còn là một bước đi trong chiến lược phát triển toàn diện thành phố về nhiều mặt phục vụ đời sống đang ngày một hiện đại hóa của các hộ gia đình. Paradise Mễ Trì là dự án biệt thự ven hồ kết hợp với chung cư cao cấp được đầu tư bởi một tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam- tập đoàn Vingroup.

vinhomes-me-tri-paradise-n

Những ưu đãi khi mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Với tâm niệm làm đẹp cho đời, tập đoàn VinGroup đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai xây dựng khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam, vươn xa ra tầm cỡ thế giới. Xây dựng như một thành phố thu nhỏ, xa hoa và cao cấp, biệt thự Vinhomes Liễu Giai tạo nên một diện mạo mới một luồng sống mới với chuẩn mực khác biệt trong phong cách sống cho cư dân nơi thành thị.

Có thể thấy đó là một điểm đến hoàn hảo cho không gian sống tuyệt vời với khách hàng có nhu cầu có một cuộc sống cao cấp theo đúng nghĩa.Với tổng quy hoạch của dự án lên đến 318.711m2 (31,8 hecta) bao gồm các hạng mục: Phần diện tích dành cho cây xanh, công viên và hồ điều hòa là 10,8 hecta, trường mầm non, tiểu học: 10266 m2.

Những ưu đãi chủ đầu tư của Vinhomes Mễ Trì mang lại và những thiết kế biệt thự bao quanh hồ các dãy nhà liền kề và nhà vườn là 69170 m2, diện tích dành cho xây dựng chung cư (34-39 tầng) : 16413 m2, phần diện tích còn lại là hệ thống giao thông và các công trình tiện ích phụ trợ phục vụ đời sống các cư dân.

Các hạng mục được tính toán kỹ lưỡng và quy hoạch hợp lý với mong muốn đem lại những gì ưu việt, chất lượng nhất cho khách hàng Dự án đã chính thức đi vào khởi công quý IV/2014 và dự kiến hoàn thành dự án vào năm 2018 với tổng số dân hơn 3200 người. Trong tương lai dự án hứa hẹn sẽ hoàn thành một cách xuất sắc và thỏa mãn mong đợi từ phía những khách hàng quan tâm.

Chia Sẻ